Þú finnur kirkjuna einnig á   fr yt Tw fb

Þjóðkirkjan

biðjandi boðandi þjónandi

LÆK – Leiklistarstarf æskulýðsfélaga kirkjunnar

LÆK, Leiklistarstarf Æskulýðsfélaga kirkjunnar er glænýtt starf sem verður starfrækt á mánudagskvöldum í vor og sumar. Æfingar eru á mánudagskvöldum kl.19:30 í Neskirkju við Hagatorg og leitað er að þátttakendum á aldrinum 16-22 ára.

Hvað er LÆK?

Stefnt er að því að leikfélagið hittist vikulega á mánudagskvöldum og mun félagið nota safnaðarheimili kirkna á höfuðborgarsvæðinu undir æfingar. Á kvöldæfingunum verða kennd undirstöðuatriði leiklistar og framkomu og starfræktir hópar sem að sinna margvíslegum verkefnum á borð við leikmuna- og búningahönnun, tónlist, tæknimál ofl.

Mánaðarlega er síðan stefnt á að koma á fót viðburði í anda þess sem á ensku nefnist Flash mob en þá er sett á svið gjörningur á almannafæri sem innifelur tónlist, dans og leik og er markmið þeirra hverju sinni að vekja athygli á einhverju málefni. Aðsetur og heimilisfang LÆK verður í Neskirkju við Hagatorg.

Deila fréttinni

Nýjar fréttir