Þú finnur kirkjuna einnig á   fr yt Tw fb

Þjóðkirkjan

biðjandi boðandi þjónandi

Leikmannaskólinn – Trú, líf og lestur

biblíanFimmtudaginn 20 sept. hefst í Breiðholtskirkju biblíulestraröð á vegum Reykjavíkurprófastsdæmis eystra og Starfs- og leikmannaskóla þjóðkirkjunnar. Þetta er tíu kvölda námskeið og stendur frá kl. 20 – 22 hvert fimmtudagskvöld til 22. nóvember.

Á námskeiðinu verður m.a. fjallað um tilurð, efni og byggingu valdra texta úr Gamla og Nýjatestamenntinu. Um er að ræða þá ritningarlestra sem lesnir eru upp í guðsþjónustu á því tímbili sem námskeiðið stendur. Umsjón og kennslu annast dr. dr. Sigurjón Árni Eyjólfsson, héraðsprestur.

Skráning er hjá Kristínu Arnardóttur á þjónustusviði Biskupsstofu, netfang kristin.arnardottir@kirkjan.is, sími 5284000. Námskeiðið er þátttakendum að kostnaðarlausu.

Deila fréttinni

Nýjar fréttir