Þú finnur kirkjuna einnig á   fr yt Tw fb

Þjóðkirkjan

biðjandi boðandi þjónandi

Grensássókn auglýsir eftir organista

Laust er til umsóknar 75% starf organista við Grensáskirkju í Reykjavík frá og með 15. ágúst nk. Organisti hefur forystu um allt tónlistarstarf safnaðarins.

Gerð er krafa um að umsækjandi hafi lokið kantorsprófi frá Tónskóla Þjóðkirkjunnar eða sambærilegri menntun og hafi reynslu af kórstjórn.

Starfskjör, réttindi og skyldur eru samkvæmt kjarasamningi Launanefndar Þjóðkirkjunnar og FÍO/organistadeildar FÍH.

Umsóknarfrestur er til 15. apríl nk. og skulu umsóknir berast til formanns sóknarnefndar, Steinunnar Á. Frímannsdóttur Blöndal, Grensáskirkju, Háaleitisbraut 66, 103  Reykjavík.

Frekari upplýsingar um starfið veita sr. Ólafur Jóhannsson sóknarprestur í síma 897-1598, netfangið olafur.johannsson@kirkjan.is og Steinunn Á. Frímannsdóttir Blöndal í síma 862-2969, netfangið steinunn@calculus.is.

Deila fréttinni

Nýjar fréttir