Þú finnur kirkjuna einnig á   fr yt Tw fb

Þjóðkirkjan

biðjandi boðandi þjónandi

Dagar kyrrðarbænar og íhugunar í Skálholti 4. – 10. maí 2017

Einstakt tækifæri í einstöku umhverfi Skálholts, að dvelja langa helgi eða vikutíma í kyrrð og hugleiðslu/íhugun. Um er að ræða kyrrðardaga þar sem hugleiðslubænin „Kyrrðarbæn“ (Centering prayer) er iðkuð ásamt fræðslu, hreyfingu og útivist.

Einnig býðst frábært tækifæri til að fá leiðsögn í jóga og djúpslökun sem auka liðleika og veita góðan stuðning við íhugunina. Áhrifin af Kyrrðarbæninni, jógaæfingum, fræðslu, útiveru og hvíld í Skálholti leggjast á eitt að skapa einstaka dvöl fyrir sál og líkama.

Dagskráin tekur mið af þeirri sem notuð er af Contemplative Outreach í Bandaríkjunum www.contemplativeoutreach.org sjá einnig www.kristinihugun.is.

Dagskráin fyrir langa helgi hefst fimmtudagin 4. maí kl. 18:00 og henni lýkur sunnudaginn 7. maí kl. 14:00. Dagskráin fyrir vikudvöl hefst fimmtudaginn 4. maí kl. 18:00 og henni lýkur miðvikudaginn 10. maí kl. 14:00.

Verð fyrir langa helgi er kr. 39.000,-. Verð fyrir vikudvöl er kr. 69.000,-.

Umsjón: Sr. Arndís Bernhardsdóttir Linn, Sigurbjörg Þorgrímsdóttir djáknakandidat, leiðbeinendur Kyrrðarbænarinnar og Auður Bjarnadóttir, jógakennari.

Skráning á heimasíðu Skálholts: http://skalholt.is/dagar-kyrrdarbaenar-og-ihugunar-i-skalholti-4-10-mai-2017/

Nánari upplýsingar á netfanginu: sigurth@simnet.is eða arndis.linn@lagafellskirkja.is

Deila fréttinni

Nýjar fréttir