Þú finnur kirkjuna einnig á   fr yt Tw fb

Þjóðkirkjan

biðjandi boðandi þjónandi

Tíu umsækjendur um embætti prests í Fella- og Hólakirkju

Tíu umsækjendur eru um embætti prests í Fella- og Hólakirkju, Reykjavíkurprófastsdæmi eystra. Umsækjendurnir eru í stafrófsröð:

Mag. theol. Anna Þóra Paulsdóttir, sr. Ása Laufey Sæmundsdóttir, sr. Bára Friðriksdóttir, sr. Elínborg Gísladóttir, sr. Fritz Már Berndsen Jörgensen, cand. theol. Inga Harðardóttir, sr. Jón Ómar Gunnarsson, cand.theol. Randver Þorvaldur Randversson, cand. theol. Sigríður Hrönn Sigurðardóttir, sr. Sunna Dóra Möller.

Þarfagreining prestakallsins lá til grundvallar auglýsingunni og rann umsóknarfrestur út 1. mars sl. Kjörnefnd prestakallsins kýs á milli umsækjenda bindandi kosningu. Biskup Íslands skipar í embættið frá 1. apríl nk. til fimm ára í ljósi niðurstöðu kjörnefndar.

Deila fréttinni

Nýjar fréttir