Þú finnur kirkjuna einnig á   fr yt Tw fb

Þjóðkirkjan

biðjandi boðandi þjónandi

Lífið – samtök um líknarmeðferð, námskeið

Námskeið á vegum Lífsins, Samtaka um líknarmeðferð verður haldið í Safnaðarheimili Háteigskirkju miðvikudaginn 26. apríl 2017. Dagskráin, sem spannar allan daginn, hefst kl. 8.30 en húsið opnar kl. 08.00.

Dagskráin er eftirfarandi:

08.00  Húsið opnar, afhending gagna og kaffi

08.30  Kynning:  Guðlaug Helga Ásgeirsdóttir, sjúkrahúsprestur og formaður Lífsins

08.40  Samtalið um meðferðarmarkmið:  Þórhildur Kristinsdóttir, öldrunar- og líknarlæknir

09.20  Fjölskyldubrúin:   Anna Rós Jóhannesdóttir, yfirfélagsráðgjafi, Landspítala 

10.00  Kaffi og ávextir

10.20  Fjölskylduhjúkrun:  Bryndís Halldórsdóttir sérfræðingur í hjúkrun lungnasjúklinga, Landspítala 11.00  Samfylgd og sameiginleiki:  Jón Jóhannsson, djákni í Sóltúni

11.40 Hádegismatur frá Bergsson mathúsi

12.30  Kynningar á úrræðum fyrir fjölskyldur:   Stuðningur við fjölskylduna alla – Ljósið nærir: Erna Magnúsdóttir, iðjuþjálfi, forstöðumaður  Ráðgjafaþjónusta Krabbameinsfélagsins: Lóa Björk Ólafsdóttir, hjúkrunarfræðingur  Hvað er í boði fyrir aðstandendur fólks með heilabilun?: Sirrý Sif Sigurlaugardóttir,  félagsráðgjafi, fræðslustjóri Alzheimersamtakanna  Hvað gerir Ljónshjarta til að styðja við bakið á ungum ekklum, ekkjum og börnum þeirra í  sorg?: Ína Sigurðardóttir, grunnskólakennari og formaður Ljónshjarta

14.00  Kaffi og góðgæti

14.15  Hjónabandið – hornsteinn fjölskyldunnar:  Hrefna Hugósdóttir, hjúkrunar- og fjölskyldumeðferðarfræðingur, Auðnast ráðgjafafyrirtæki og Landspítali, líknardeild 15.00 Reynslusaga: Eyjólfur Haraldsson, læknir, FRCP Edin

15.30 Umræður og námskeiðslok

Myndin með fréttinni fengin af netinu (mbl).

Deila fréttinni


Nýjar fréttir