Þú finnur kirkjuna einnig á   fr yt Tw fb

Þjóðkirkjan

biðjandi boðandi þjónandi

Meðgönguyoga í Grafarvogskirkju

Þann 10. október hefst fjögurra vikna námskeið í meðgönguyoga í Grafarvogskirkju. Kennt verður á þriðjudögum kl. 18-19 og á laugardögum kl. 10-11. Kennari er Aldís Rut Gísladóttir, guðfræðingur og yogakennari og fer kennslan fram í Grafarvogskirkju. Námskeiðið hentar öllum óléttum konum, byrjendum sem lengra komnum í yogaiðkun. Yoga eykur yfirvegun og innra jafnvægi sem og æðruleysi og hentar því mjög vel að iðka yoga á meðgöngu til að undirbúa sig undir fæðingu og komu væntanlegs barns í heiminn.

Áhersla verður lögð á öndunaræfingar, rétta líkamsstöðu, góðar styrktaræfingar og slökun.

Verðið er 5000.- Nánari upplýsingar og skráning fer fram hjá Grafarvogskirkju: grafarvogskirkja@grafarvogskirkja.is og í síma 587-9070.

Verið velkomin!

Deila fréttinni