Breiðholtskirkja

Sunnudagur 29. maí.

Guðsþjónusta kl.11.00. Prestur sr.Þórhallur Heimisson.  Fermingarbörn næsta vetrar boðin sérstaklega velkomin ásamt foreldrum og fjölskyldum. Organisti Örn magnússon. Kór Breiðholtskirkju syngur. Eftir stundina er fundur með fermingarbörnum og foreldrum þeirra.

Þórhallur Heimisson, 27/5 2016

Fullt á drop in skírnar og brúðkaupsdagana

Við viljum þakka frábærar undirtektir við drop – in skírnar og brúðkaupsdagana okkar. Nú er allt orðið fullt báða dagana og ekki hægt að koma fleirum að í þetta sinn. En við lofum því að bjóða upp á samskonar daga að ári – og þá með nýjum hætti svo enn fleiri komist að.

Þórhallur Heimisson, 27/5 2016

Laugardagur 28. maí

Drop -in skírn 13.00-16.00.

Það eru margir að spyrja hvernig við förum að við undirbúning drop- in skírna 28/5 og drop-in brúðkaupa 11/6. Allir sem hafa áhuga á að taka þátt eru beðnir að senda tölvupóst á thorhallur33@gmail.com.

Þórhallur Heimisson, 24/5 2016

Miðvikudagur 25. maí

Kyrrðarstund kl. 12 og léttur hádegisverður í safnaðarheimilinu að stundinni lokinni.  Fyrirbænarefnum má koma á framfæri við presta kirkjunnar í síma 587 1500 – Kyrrðarstundir verða á miðvikudögum kl.12.00 í allt sumar.

Þórhallur Heimisson, 24/5 2016

Sunnudagur 22. maí.

Messa kl.11.00. Messunni er útvarpað á Rás 1. Prestur sr.Þórhallur Heimisson. Ræðuefni: Kirkjan og málefni flóttamanna. Organisti Örn Magnússon. Kór Breiðholtskirkju syngur. Eftir stundina er kaffi í safnaðarheimili kirkjunnar. Í framhaldi af því verður haldinn aðalsafnaðarfundur Breiðholtssóknar þar sem m.a. verður kjörið í kjörnefnd sóknarinnar. Allir eru velkomnir.

Föstudagur 20. maí

Foreldramorgunn milli kl. 10 og 12. Um er að ræða opið hús  í safnaðarheimilinu alla föstudagsmorgna, þar sem foreldrar geta komið með börn sín og átt notalega stund saman.  Góð aðstaða er í og við kirkjuna fyrir vagna og kerrur, einnig eru dýnur og leikföng í safnaðarheimilinu.  Alltaf er notalegt spjall yfir te eða kaffibolla en stundum koma góðir gestir í heimsókn með fræðslu sem snýr að umönnun eða uppeldi barna.  Umsjón með starfinu hefur Emilía G. Svavarsdóttir.

Miðvikudagur 18. maí.

Hvítasunnudagur 15. maí

Hátíðarmessa kl. 11.  Prestur sr. Gísli Jónasson. Organisti Örn Magnússon. Kór kirkjunnar syngur. Fermd verða fjögur börn:

Adam Thorstensen

Alexander Brynjar Róbertsson

Ása Lilja Sveinsdóttir

Gréta Þórunn Rúnarsdóttir

Ensk messa kl. 14. Prestur sr. Toshiki Toma. Organisti Örn Magnússon.

Worship service in English at 14.00

The worship  is open for all Christians and also for those who want to get to know more about Christianity.
Pastor: Toshiki Toma, pastor for immigrants.

Gísli Jónasson, 12/5 2016

Föstudagur 13. maí

Gísli Jónasson, 12/5 2016

Miðvikudagurinn 11. maí

Þórhallur Heimisson, 10/5 2016

Kirkjan er opin þriðjudaga og miðvikdaga frá 9:00-17:00 og fimmtudaga og föstudaga frá 9:00-14:00, s: 587 1500

Sóknarprestur er sr. Þórhallur Heimisson og prestur sr. Gísli Jónasson, viðtalstími þriðjudaga til föstudaga kl. 11-12.

Mánudagur

Kl. 21:00 AA fundur