Breiðholtskirkja

Sunnudagaskóli og guðsþjónusta kl. 11, ensk bænastund kl. 14, sunnudaginn 21. október

Guðsþjónusta kl. 11. Prestur dr. Sigurjón Árni Eyjólfsson. Félagar úr Kór Breiðholtskirkju syngja undir stjórn Arnar Magnússonar.

Sunnudagaskóli kl. 11 undir stjórn Steinunnar Þorbergsdóttur og Steinunnar Leifsdóttur.

Ensk bæna og lofgjörðarstund kl. 14. Prestur sr. Toshiki Toma.

Léttar veitingar eftir stundirnar.

magnus.bjornsson, 9/10 2018

Styrktartónleikar vegna hjólastólalyftu 24. okt. kl. 20

Styrktartónleikar verða haldnir í Breiðholtskirkju 24. október kl. 20. Allur ágóði rennur til uppsetningar hjólastólalyftu. Miðaverð kr. 3000.

Fram koma: Jazztríóið Jamm. En í því eru Jónas Þórir, píanó, Ómar Einarsson, gítar og Jón Rafn, bassi.  Söngvararnir Egill Ólafsson, Gréta Salóme og María Magnúsdóttir. Hjónin Áslaug Helga Hálfdánardóttir og Matthías Baldursson eða Matti sax syngja. Stórsveit Íslands spilar ásamt söngkonunni Hjördísi Geirsdóttur. Stjórnandi er Daði Þór Einarsson. Kór Breiðholtskirkju undir stjórn Arnar Magnússonar organista mun hefja tónleikana.

magnus.bjornsson, 27/9 2018

Prayer and Worship service in english, sunday October 21

Prayer and worship service in English October 21, at 14:00 with rev. Toshiki Toma. Coffie and tea after the service.

magnus.bjornsson, 2/8 2018

Hjólastólalyfta

Hjólastólalyfta í Breiðholtskirkju. Þetta er stigalyfta og tengir kirkjuna á efri hæðinni og safnaðarheimili og skrifstofur á neðri hæð. Hjólastólalyftan er knúin rafmagni og ber 300 kg. Þau sem vilja leggja málefninu lið geta lagt styrk inn á reikning 537 26 1032. Kt. 4811730199.

magnus.bjornsson, 6/6 2018

Hallgrímsmessa, sunnudagaskóli og ensk bænastund sunnudaginn 7. október 2018

Hallgrímsmessa verður sunnudaginn 7. október kl. 11. Sr. Jón Aðalsteinn Baldvinsson, fyrrum biskup á Hólum, prédikar. Sr. Magnús Björn Björnsson þjónar fyrir altari. Kór Breiðholtskirkju syngur undir stjórn Arnar Magnússonar organista. Sungið er messutón úr Graduale frá Hólum og inn í það fléttaðir sálmar eftir sr. Hallgrím Pétursson og sr. Sigurbjörn Einarsson. Forsöngvarar eru úr röðöum kórfélaga.

Kl. 11 er sunnudagaskólinn í umsjá Steinunnar Þorbergsdóttur og Steinunnar Leifsdóttur.

Ensk lofgjörðarstund kl. 14. Sr. Magnús Björn Björnsson, þjónar.

magnus.bjornsson, 2/10 2018

Haustháðið barnastarfsins kl. 11 og Tómasarmessa kl. 20 hinn 30. sept.

Hausthátíð barnastarfsins verður á sunnudaginnn undir stjórn Steinunnar Þorbergsdóttur og sr. Magnúsar kl. 11:00.

Við byrjum uppi í kirkju, en förum svo niður og fáum andlitsmálningu og ýmsar þrautir. Við endum svo á því að fá okkur pylsur. Allir velkomnir, mikið fjör.

Fyrsta Tómasarmessa haustsins er kl. 20. Gospelkór Smárakirkju undir stjórn Matthíasar Baldurssonar syngur.

magnus.bjornsson, 4/9 2018

Fjölskylduguðsþjónusta 2. september – upphaf vetrarstarfsins

Fjölskylduguðsþjónusta verður á sunnudaginn. Hún er upphaf sunnudagaskólans og barnastarfsins. Steinunn Þorbergsdóttir, sr. Magnús Björn Björnsson og Örn Magnússon organisti sjá um stundina. Barn verður borið til skírnar og vetrarstarfið kynnt.

Kl. 12.30 fundur með fermingarbörnum og foreldrum þeirra. Kl. 13.30 fundur um fermingarstörfin á ensku.

Kl. 14.00 Ensk lofgjörðar og bænastund. Prestur sr. Toshiki Toma.

magnus.bjornsson, 29/8 2018

Messa sunnudaginn 26. ágúst 2018 – Dagur kærleiksþjónustunnar

Messa kl. 11. Prestur sr. Magnús Björn Björnsson. Organisti Örn Magnússon.

magnus.bjornsson, 9/8 2018

Göngumessa 3 í Breiðholti hinn 24. júní

Þriðja göngumessan þjóðkirkjusafnaðanna í Breiðholti í sumar. Gengið verður frá Breiðholtskirkju kl. 10 og að Seljakirkju. Þar er guðsþjónusta kl. 11. Að henni lokinni verða veitingar og akstur að Breiðholtskirkju. Göngumessurnar hafa verið vinsælar og samfélagið ákaflega gott.

magnus.bjornsson, 21/6 2018

Göngumessa sun. 17. júní

Önnur göngumessan á þessu sumri verður á sunnudaginn 17. júní, þjóðhátíðardaginn. Gengið verður frá Fella- og Hólakirkju kl. 10 og að Breiðholtskirkju. Þar verður messað kl. 11. Eftir guðsþjónustuna verður boðið upp á veitingar og akstur til baka.

magnus.bjornsson, 14/6 2018

Sóknarprestur er sr. Magnús Björn Björnsson s. 8919840.
Viðtalstímar þriðjudaga til föstudaga kl. 11-12 eða eftir samkomulagi. Sími 587 1500.
Prestur innflytjenda: Sr. Toshiki Toma
Héraðsprestur: dr. Sigurjón Árni Eyjólfsson
Prófastur: sr. Gísli Jónasson
Framkvæmdastjóri Eldri borgararáðs: Þórey Dögg Jónsdóttir

Fimmtudagur

Kl. 11-12 viðtalstími presta
Kl. 20:00 fræðslukvöld frá október 2018.

Dagskrá ...