Breiðholtskirkja

Sunnudagur 19. nóvember

Messa og sunnudagaskóli kl.11.00. Prestur sr.Þórhallur Heimisson. Ræðuefni: “Kirkjan, öruggt friðarsamfélag”. Organisti Örn Magnússon. Kór kirkjunnar syngur. Kaffi í safnaðarheimilinu eftir stundina. Sunnudagaskólinn byrjar í kirkjunni en heldur síðan áfram í safnaðarheimilinu, Leiðbeinendur Steinunn og Steinunn. Söngur, sögur, myndir.

Kl.14.00 Ensk messa. Prestur séra Thosiki Toma. Organisti Örn Magnússon

Föstudagur 17. nóvember

Foreldramorgunn milli kl. 10 og 12. Um er að ræða opið hús  í safnaðarheimilinu alla föstudagsmorgna, þar sem foreldrar geta komið með börn sín og átt notalega stund saman.  Góð aðstaða er í og við kirkjuna fyrir vagna og kerrur, einnig eru dýnur og leikföng í safnaðarheimilinu.  Alltaf er notalegt spjall yfir te eða kaffibolla en stundum koma góðir gestir í heimsókn með fræðslu sem snýr að umönnun eða uppeldi barna. Umsjón með starfinu hefur Emilía G. Svavarsdóttir.

Miðvikudagur 15. nóvember

Kyrrðarstund kl. 12 og léttur hádegisverður að stundinni lokinni.  Fyrirbænarefnum má koma á framfæri við presta kirkjunnar í síma 587 1500.

Starf eldri borgara 13.15.

Sunnudagur 10. nóvember

Messa kl.11.00. Prestur sr.Bára Friðriksdóttir. Organisti Örn Magnússon. Kór Breiðholtskirkju syngur.  Sunnudagaskóli fer fram á sama tíma undir leiðsagnar Steinunnar og Steinunnar í safnaðarheimilinu, en byrjar í kirkjunni. Kirkjukaffi eftir stundina.

Kl.15.00 Ensk messa. Prestur séra Thosiki Toma.

Föstudagur 10. nóvember

Miðvikudagur 8. nóvember

Starf eldri borgara 13.15.

Sunnudagurinn 29. október

FJÖLSKYLDUGUÐSÞJÓNUSTA Í BREIÐHOLTSKIRKJU – FESTIVAL FOR ALL FAMILIES NEXT SUNDAY IN BREIÐHOLTSKIRKJA

Fjölskylduguðsþjónusta verður haldin kl.11.00 í Breiðholtskirkju, sem einnig er kölluð Tjaldkirkjan og stundum Indjánatjaldið við Mjódd í almennu tali.
Við syngjum og leikum og heyrum sögur úr Biblíunni. Sr.Þórhallur fer með söfnuðinn í indjánaleik og breytir kirkjunni í indjánakirkju. Síðan tekur við kirkjukaffi í safnaðarheimilinu. Allir hjartanlega velkomnir.

On sunday, 29. oktober, in Breiðholtskirkja we are inviting all families in Breiðholt to our family festival. We beginn att 11.00 in the church with our family-fun-sunday-school, where rev. Þórhallur will lead us into an indian game! All families are welcome!

Tómasarmessa kl.20.00

Stór hópur fólks kemur að undirbúningi hverrar Tómasarmessu og margir sem taka þátt í sjálfri messunni.  Tónlistin er fjölbreytt og á léttum nótum, fyrirbænin á stóran sess í messunni svo að allir þeir sem koma geti fengið að reyna þá blessun sem bæn til Drottins ber með sér.  Að þessu sinni predikar sr.Þórhallur Heimisson út frá þemanu: “Siðbótardagurinn – er þörf á nýrri Siðbót og vakningu innan kirkjunnar?”.

Tómasarmessan er tækifæri sem enginn má láta fram hjá sér fara.

Þórhallur Heimisson, 26/10 2017

Miðvikudagur 25. október

Starf eldri borgara 13.15. Sr.Þórhallur Heimisson sýnir myndir frá nýlokinni ferð sinni til Landsins helga og segir frá.

Þórhallur Heimisson, 24/10 2017

Sunnudagur 22. október

Messa kl.11.00. Sr Þórhallur Heimisson svarar spurningunni sem brennur á allra vörum núna: “Hvern eigum við að kjósa”? Organisti er Örn Magnússon. Kórinn Ægissif leiðir söng, en heimkynni kórsins eru í Breiðholtskirkju. Sunnudagaskóli fer fram á sama tíma undir leiðsagnar Steinunnar og Steinunnar í safnaðarheimilinu, en byrjar í krikjunni. Kirkjukaffi eftir stundina.

Þórhallur Heimisson, 18/10 2017

Föstudagur 20. október

Þórhallur Heimisson, 18/10 2017

Kirkjan er opin þriðjudaga og miðvikdaga frá 9:00-17:00 og fimmtudaga og föstudaga frá 9:00-14:00, s: 587 1500

Sóknarprestur er sr. Þórhallur Heimisson og prestur sr. Gísli Jónasson, viðtalstími þriðjudaga til föstudaga kl. 11-12.

Sunnudagur

Kl. 11:00 messa