Breiðholtskirkja

Föstudagur 29. september

Foreldramorgunn milli kl. 10 og 12. Um er að ræða opið hús  í safnaðarheimilinu alla föstudagsmorgna, þar sem foreldrar geta komið með börn sín og átt notalega stund saman.  Góð aðstaða er í og við kirkjuna fyrir vagna og kerrur, einnig eru dýnur og leikföng í safnaðarheimilinu.  Alltaf er notalegt spjall yfir te eða kaffibolla en stundum koma góðir gestir í heimsókn með fræðslu sem snýr að umönnun eða uppeldi barna. Umsjón með starfinu hefur Emilía G. Svavarsdóttir.

ÖLDRUN OG EFRI ÁRIN Námskeið fyrir starfsfólk safnaðanna sem starfar meðal eldra fólks.milli kl. 9:30 og 14:00 á vegum Eldriborgararáðs Reykjavíkurprófastsdæma og kærleiksþjónustu biskupsstofu.

Fyrirlesarar: Dr. Sigurveig H. Sigurðardóttir, félagsráðgjafi, dósent í félagsráðgjöf, Háskóla Íslands og Elísabet Berta Bjarnadóttir, félagsráðgjafi og fjölskylduráðgjafi hjá Fjölskylduþjónustu kirkjunnar.

Gísli Jónasson, 28/9 2017 kl. 11.55

Þangbakka 5, 109 Reykjavík. Sími 587 1500 , fax 5870185 · Kerfi RSS