Breiðholtskirkja

Hollvinafélagið

Hollvinafélag Breiðholtskirkju er áhugamannafélag sem hefur það að markmiði að styðja við kirkju- og menningarstarf í söfnuðinum.  Stofnfundur félagsins var haldinn 11. september 2011 og síðan hefur félagið staðið fyrir fundum um margvísleg efni.  Á fyrsta starfsvetri félagsins voru Hollvinir með basar á Hausthátíð kirkjunnar og stóðu fyrir velheppnaðri Þorragleði.  Félagið hefur einnig styrkt söfnuðinn með beinum hætti meðal annar með því að kaupa fermingarkirtla, styrkja sunnudagaskólastarfið, fermingarbörnin og um síðustu jól keypti félagið jólatréð sem prýddi kirkjuna yfir hátíðirnar.

Hægt er að skrá sig í félagið með því að senda tölvupóst til Önnu M. Axelsdóttur sem er formaður Hollvinafélagsins, amax@simnet.is.

Þangbakka 5, 109 Reykjavík. Sími 587 1500 , fax 5870185 · Kerfi RSS