Þú finnur kirkjuna einnig á   fr yt Tw fb

Þjóðkirkjan

biðjandi boðandi þjónandi

Dagbók - atburður

Jól í Tjaldkirkjunni. Tónleikar kórs Breiðholtskirkju.Veffang: http://kirkjan.is/dagbok/atburdur/10916

Jólatónleikar kirkjukórsins kl.17.00 Jól í Tjaldkirkjunni.

Kórinn flytur fjölbreytta jóla og aðventu tónlist undir Stjórn Arnar Magnússonar. Kórinn hefur á að skipa fjölda frábærra söngvara og hljóðfæraleikara sem syngja einsöng með kórnum og leika einnig á hin ýmsu hljóðfæri á tónleikunum með kórnum. Á þessum tónleikum verður meðal annars frumflutt ný útsetning eftir stjórnanda kórsins á fornu jólalagi úr handritinu Hymnodia Sacra, sem er íslenskt sálmahandrit frá 18. öld.

Auk Hildigunnar Halldórsdóttur fiðluleikara og Sverris Guðmundssonar óbóleikara sem bæði syngja í kórnum verður Guðný Einarsdóttir organisti Hjallakirkju kórnum til aðstoðar á þessum tónleikum og leikið verður auk þess á franskt horn og hið þjólega hljóðfæri langspil.

Jólastemning og kertaljós prýða þessa stund sem er endurnærandi fyrir líkama og sál.

10. desember 2017