Dalvíkurprestakall

Bænastund í dag

Kl. 12.0o verður bænastundin á sínum stað í Dalvíkurkirkju.

Nærum líkama og sál – Allir hjartanlega velkomnir :)

Á morgun, fimmtudag, er svo síðasta krakkafjörsstundin í vetur -

Á sunnudag er svo guðsþjónusta í Dalvíkurkirkju; Boðunardagur Maríu og verða konur í öndvegi.  Flutt verða lög eða ljóð eftir konur, Jónína Björt söngkona gleður okkur og mun predikun Odds Bjarna vera helguð tilefninu.

Sunnudagaskólabörnin hinsvegar steðja niður í Dalbæ og færa heimilisfólki páskaskraut – syngja og gleðjast.

Kl. 13.00 verður barna- og fjölskylduguðsþjónusta á Möðruvöllum þar sem sérarnir bregða á leik :)

Oddur Bjarni Þorkelsson, 29/3 2017

Vikan!

Í gær var aldeilis glatt á hjalla í Krakkafjörinu í Hrísey og á Árskógsströndinni.

Eftir skamma stund hefst í dag bænastundin kl. 12.00 í Dalvíkurkirkju og svo er auðvitað fermingarfræðslan á sínum stað.
Fimmtudag verður tjúttað á Dalbæ kl. hálf2 og svo er Krakkafjör í Dalvíkurkirkju kl. 16.00
Á sunnudaginn er sunnudagaskólinn á sínum stað með sögum og söngvum, glens og gleði kl. 11.00.
Kl. 14.00 er fjölskylduguðsþjónusta í Hríseyjarkirkju.
Kl. 20.00 er svo kirkjukvöld í Stærri-Árskógssókn.  Að þessu sinni fer fjallið til Múhameðs og við komum okkur fyrir á Baccalá restaurant hjá honum Elvari Reykjalín.

Við syngjum júróvisjón með kórnum. Hlín, Valdi og Bjarni leika undir – og jafnvel sr. Oddur Bjarni líka!
2 ungir drengir láta ljós sitt skína og syngja fyrir okkur lög.
Agnes Anna (Agga) er ræðukona kvöldsins
Elvar býður svo öllum upp á plokkfisksmakk í lok stundarinnar -

Gleði gleði gleði!

Oddur Bjarni Þorkelsson, 22/3 2017

Vikan framundan

Miðvikudagur:

Bænastund í hádeginu að vanda.  Súpa að henni lokinni.  Allir hjartanlega velkomnir!

Fermingarfræðsla á Dalvík og á Möðruvöllum.

Kl. 20.00 er “spil og spjall” í Kelikompunni í Þelamerkurskóla.  Hittingur 9. og 10. bekkinga og nú förum við í karókí! :)

Fimmtudagur:

Djammað með íbúum Dalbæjar kl. 13.30 -

Kl. 20.00 er liður í 150 ára afmælishátíð Möðruvallakirkju.  Hjalti Hugason flytur erindið “Kirkjan í nútíð, fortíð og framtíð” í Leikhúsinu á Möðruvöllum.  Spennandi efni sem Hjalti kann góð skil á.
Helga Kolbeins og Sigrún Magna flytja okkur tónlist.
Kaffi og spjall að erindi loknu.

Sunnudagur
Sunnudagaskólinn kl. 11.00 eins og alltaf.
Annars er guðsþjónustufrí þessa helgina.

Oddur Bjarni Þorkelsson, 14/3 2017

Sunnudagurinn 12. mars

Kl. 11.00 verður guðsþjónusta í Dalvíkurkirkju.  Kór Frímúrara og Mímiskórinn munu syngja.  Sr. Magnús G. Gunnarsson sóknarprestur þjónar.

Kl. 14.00 verður síðan “Skáldamessa” í Möðruvallakirkju.  Einn af liðum 150 ára afmælishátíðar, en Möðruvallaklausturskirkja verður 150 ára í ár.  Kór kirkjunnar undir stjórn SIgrúnar Mögnu flytur lög og ljóð eftir skáld úr héraði. Sr. Magnús G. Gunnarsson sóknarprestur þjónar.

Góða helgi :)

Oddur Bjarni Þorkelsson, 11/3 2017

Krakkafjör!

Nælugerð og gleði í dag : )

Sjáumst!!!

oddurbjarni

Oddur Bjarni Þorkelsson, 2/3 2017

Sunnudagurinn 12. febrúar

Í Dalvíkurkirkju:

Sunnudagaskólinn verður á sínum stað kl. 11.00 að vanda.  Sögur og söngvar, dund og djús :)

Kl. 11.00 er einnig guðsþjónusta og mun sr. Oddur Bjarni þjóna.  Hann og Páll organisti ætla að syngja “the great pretender” – Guðrún María og Daði munu flytja okkur “House of the rising sun”.  Kirkjukórinn syngur auðvitað, fermingarbörn aðstoða við messuna og að henni lokinni  verður kaffi í boði foreldra fermingardrengja.

Í Möðruvallaklausturskirkju
Kirkjukór Dalvíkur bregður sér yfir á Möðruvelli og syngur þar Disneymessuna sína, sem sló í gegn á síðasta ári.  Oddur Bjarni þjónar í þeirri góðu stund og að henni lokinni býður kirkjukór Möðruvalla til messukaffis  í Leikhúsinu

Svo sannarlega góður sunnudagur framundan :)

Krakkafjör!

Krakkafjörið er á sínum stað á morgun, fimmtudag

Að þessu sinni mun sr. Magnús annast stundina – allir koma með uppáhalds spilið sitt og svo verður spilað! :)

Bænastund

Bænastund verður haldin í dag að vanda kl. 12.00

Sr. Magnús stýrir – dýrindis súpa á eftir -
einnig kemur Björk Hólm og verður með stutt erindi um bókasafnið

Endilega mætum sem flest :)

Vikan komandi

Ekki er nú hart að þreyja þorrann eins og komið er.  En sjáum til.

Á morgun er bænastundin að vanda í hádeginu og allir hjartanlega velkomnir.
Á fimmtudag mætir Oddur Bjarni á Dalbæ og syngur með Júlla, Örnu og öllu heimilisfólki
Á laugardag eru ein og önnur þorrablót, m.a. í Svarfaðardal – og morguninn eftir mæta allir eldsprækir í SUNNUDAGASKÓLANN kl. 11.00

Þeir sem eru ögn morgunsvæfir eiga svo þann kost að koma í fjölskylduguðsþjónustu á Möðruvöllum kl. 14.00.

Líf og fjör!

Oddur Bjarni Þorkelsson, 24/1 2017

Sunnudagaskóli!

Kæru vinir

Munið sunnudagaskólann í fyrramálið þar sem að stúlkur og strákar fara á kostum í sögum og söngvum :)

Meiri gleði!

Oddur Bjarni Þorkelsson, 21/1 2017

Viðtalstími presta: Eftir samkomulagi
Símar sr. Magnúsar: 466 1350 og 896 1685
Símar sr. Odds Bjarna : 4621963 og 895-6728

Varðandi opnunartíma kirkna í prestakallinu skal haft samband við presta, kirkjuverði, eða umsjónarmenn kirknanna.

Miðvikudagur

12.00 : Bænastund í Dalvíkurkirkju. Góð og gefandi stund og að henni lokinni njóta allir borðsamfélags og neyta saman súpu í safnaðarheimilinu.
14:30 : Fermingarfræðsla á Möðruvöllum
14.00 : Fermingarfræðsla á Dalvík