Grensáskirkja

Safnaðarstarf

Margvíslegt safnaðarstarf er í Grensáskirkju. Má þar nefna barna- og unglingastarf á sunnudögum og miðvikudögum, 12 spora starf og fjölbreytt helgihald. Kirkjukór Grensáskirkju, kórar frá söngskólanum Domus Vox og kvennakórinn Glæðurnar eru þátttakendur í safnaðarstarfinu.

6-9 ára starf í Grensáskirkju

Í vetur býður Grensáskirkja upp á starf í kirkjunni fyrir krakka á aldrinum. Fundirnir verða á miðvikudagskvöldum í vetur kl. 15:30- 16:30. Áherlsa er á virðingu, vináttu og samfélag. Það verður leikið, sungið og hlustað á Guðs orð. Umsjón með starfinu hafa Daníel Ágúst Gautason, æskulýðsfulltrúi kirkjunnar, og Sigurður Óskar Óskarsson. Hægt er að skrá í starfið hér: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSePbXX2gQHowITVWw-GijWMMs5nDgHrxZyLLDw6c8r94CMbYA/viewform

TTT-starf Grensáskirkju

Í vetur býður Grensáskirkja upp á TTT-starf í kirkjunni fyrir krakka á aldrinum 10-12 ára. Starfið byggir á vikulegum fundum í vetur þar sem komið er saman, farið í leiki, og hlustað á Guðs orð.  Fundirnir eru á miðvikudögum kl. 17:00-18:00. Umsjón með starfinu hafa Daníel Ágúst Gautason, æskulýðsfulltrúi kirkjunnar, og Sigurður Óskar Óskarsson. Hægt er að skrá í starfið hér: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScVcCLRp8uZ2df9vwSjrd2FOFjZ-rGgzXaOa7989bh4I2lKRA/viewform

Æskulýðsstarf Grensáskirkju

Í vetur býður Grensáskirkja upp á æskulýðsstarf í kirkjunni fyrir 13-16 ára unglinga. Fundirnir verða á miðvikudagskvöldum í vetur kl. 18:30- 20:00. Umsjón með starfinu hafa Daníel Ágúst Gautason, æskulýðsfulltrúi kirkjunnar, og Sigurður Óskar Óskarsson. Fjölbreytt og skemmtileg dagskrá sem ætti að höfða til allra unglinga.

Samverur eldri borgara

Hvern miðvikudag frá septemberbyrjun og fram til maíloka eru samverur fyrir eldri borgara í Grensáskirkju. Þær hefjast með söng og hugvekju. Síðan er boðið er upp á fræðsluefni og léttar kaffiveitingar. Samverurnar standa yfir frá kl. 14-15.30. Fyrsta miðvikudag mánaðarins er að jafnaði spilað bingó og síðasta miðvikudag mánaðarins er síðdegissamvera kl. 17.30-19 sem auglýst er sérstaklega hverju sinni.

Tólf spora starfið

Á fimmtudagskvöldum er boðið upp á tólf spora starf í Grensáskirkju. Tólf spora starfið er andlegt ferðalag, sjálfsstyrking, sem byggist á því að vinna með sjálfa(n) sig en jafnframt að gefa og þiggja í hópi. Ekki er gengið út frá því að þátttakendur eigi við nein sértæk vandamál að stríða heldur er um að ræða almenna uppbyggingu í því skyni að kynnast sínum innri manni nánar og geta þannig betur tekist á við viðfangsefni og áskoranir lífsins.

Tólf spora starfið er 30 vikna ferli en fyrstu skiptin er hægt að koma og kynna sér ferlið án skuldbindinga um áframhaldandi þátttöku.

Kvenfélag Grensássóknar

Kvenfélag Grensássóknar var starfrækt nær alla tíð frá stofnun sóknarinnar 1963 þar til á vordögum 2011 að samþykkt var að leggja félagið niður.  Félagið tók mikinn þátt í uppbyggingu kirkjunnar og stóð að margvíslegum samverum.

Grensáskirkja, Háaleitisbraut 66, 103 Reykjavík. Sími 5284410 · Kerfi RSS