Háteigskirkja

Barnaguðsþjónustur

Barnaguðsþjónustur eru alla sunnudaga í Háteigskirkju klukkan ellefu. Fyrsta barnaguðsþjónustan á nýju ári er 5. janúar 2003.
5. janúar 2003: „Ósýnilegi vinurinn“

Fyrsta barnaguðsþjónustan á nýju ári verður með óhefðbundnu sniði því þennan dag verður leikritið „Ósýnilegi vinurinn“ sýnt að lokinni stuttri helgistund sem verður í umsjón Guðrúnar Helgu Harðardóttur. Það eru félagar úr Stopp-leikhópnum sem sýna leikritið. Leikritið byggir á bók Karin Vinje en þar segir frá tveimur börnum, vináttu þeirra og vangaveltum um lífið og tilveruna.

12. janúar 2003: „Vinir Jesú fagna\”

Barnaguðsþjónusta í umsjón sr. Helgu Soffíu Konráðsdóttur, Guðrúnar Helgu Harðardóttur, æskulýðsfulltrúa og Douglasar A. Brotchie, organista.

19. janúar 2003: „Vinir Jesú gera gagn\”

26. janúar 2003: „Vinir Jesú gleðjast\”

2. febrúar 2003: „Skírnin\”

Barnaguðsþjónusta í umsjón Péturs Björgvins Þorsteinssonar, Guðrúnar Helgu Harðardóttur, æskulýðsfulltrúa og Douglasar A. Brotchie, organista.

9. febrúar 2003: „Vinir Jesú hjálpa\”

16. febrúar 2003: „Vinir Jesú hjálpa\”

23. febrúar 2003: „Vinir Jesú fyrirgefa\”

2. mars 2003: Æskulýðsdagur Þjóðkirkjunnar

Barnaguðsþjónusta í umsjón sr. Péturs Björgvins Þorsteinssonar, Guðrúnar Helgu Harðardóttur, æskulýðsfulltrúa og Douglasar A. Brotchie, organista.

9. mars 2003: „Vinir Jesú eru miskunnsamir\”

16. mars 2003: „Vinir Jesú hjálpa\”

Barnaguðsþjónusta í umsjón sr. Helgu Soffíu Konráðsdóttur og Douglasar A. Brotchie, organista.

30. mars 2003: „Vinir Jesú læra\”

6. apríl 2003: „Vinir Jesú fagna\” – Heimsókn í aðra kirkju. Brottför frá Háteigskirkju kl. 10.45

Barnaguðsþjónusta í umsjón Guðrúnar Helgu Harðardóttur, æskulýðsfulltrúa.

13. apríl 2003: „Vinir Jesú fagna\” – Pálmasunnudagur. Barnaguðsþjónusta í Friðrikskapellu!

Barnaguðsþjónusta í umsjón Guðrúnar Helgu Harðardóttur, æskulýðsfulltrúa og N.N.

27. apríl 2003: „Vinir Jesú trúa\”

Pétur Björgvin Þorsteinsson, 1/1 2003 kl. 0.00

Háteigsvegur 27-29, 105 Reykjavík. Sími 511 5400 , fax 511 5411 · Kerfi RSS