Háteigskirkja

Helgihald í Háteigskirkju um jól og áramót

24. desember – Aðfangadagur.

Frá kl. 17:30 leika Örnólfur Kristjánsson og Helga Steinunn Torfadóttir á selló og fiðlu.
Aftansöngur kl. 18.  Séra Helga Soffía Konráðsdóttir prédikar og séra Eiríkur Jóhannsson þjónar fyrir altari.
Harpa Ósk Björnsdóttir, sópran syngur einsöng með Kór Háteigskirkju.  Organisti Steinar Logi Helgason.

25. desember – Jóladagur.

Hátíðarmessa kl. 14.  Hátíðatón séra Bjarna Þorteinssonar sungið.  Kór Háteigskirkju syngur.
Organisti Steinar Logi Helgason.  Prestur séra Eiríkur Jóhannsson.

26. desember – Annar í jólum.

Fjölskylduguðsþjónusta kl. 14.  Séra Eva Björk Valdimarsdóttir, héraðsprestur flytur hugvekju.
Örnólfur Kristjánsson, Helga Steinunn Torfadóttir og börn leika á hljóðfæri.
Mikill Almennur söngur.  Félagar úr Kór Háteigskirkju syngja.  Organisti Steinar Logi Helgason.
Prestur séra Helga Soffía Konráðsdóttir.

31. desember – Gamlársdagur.

Aftansöngur kl. 18.  Össur Ingi Jónsson leikur á óbó.  Hátíðatón séra Bjarna Þorsteinssonar sungið.
Kór Háteigskirkju syngur.  Organisti Steinar Logi Helgason.
Prestur séra Helga Soffía Konráðsdóttir.

1. janúar – Nýársdagur.

Hátíðarmessa kl. 14.  Baldvin Oddsson leikur á trompet.  Kór Háteigskirkju syngur.
Organisti Steinar Logi Helgason.  Prestur séra Eiríkur Jóhannsson.

Rannveig Eva Karlsdóttir, 19/12 2017 kl. 14.35

Háteigsvegur 27-29, 105 Reykjavík. Sími 511 5400 , fax 511 5411 · Kerfi RSS