Háteigskirkja

Helgihald í Háteigskirkju í dymbilviku og á páskum:

Pálmasunnudagur – 25. mars.

Skírdagur – 29. mars.

Messa kl. 20:00. Prestur séra Eiríkur Jóhannsson. Organisti er Þorvaldur Örn Davíðsson.

Þriðjudagur – 27. mars.

Gæðastund fyrir eldri borgara kl. 13:30. Gestur samverunnar verður Einar Már Guðmundsson, rithöfundur. Mikill almennur söngur og góðar veitingar.

Föstudagurinn langi – 30. mars.

Guðsþjónusta kl. 14. Séra Sigfús Kristjánsson, verkefnisstjóri á Biskupsstofu les Píslarsöguna. Séra Helga Soffía Konráðsdóttir þjónar fyrir altari. Kór Háteigskirkju syngur. Organisti er Þorvaldur Örn Davíðsson.

Páskadagur - 1. apríl.

Hátíðarguðsþjónusta kl. 8:00 árdegis. Séra Eiríkur Jóhannsson prédikar og séra Helga Soffía Konráðsdóttir þjónar fyrir altari. Hátíðartón séra Bjarna Þorsteinssonar sungið. Baldvin Oddsson leikur á trompet. Kór Háteigskirkju syngur. Organisti er Þorvaldur Örn Davíðsson. Morgunverður í safnaðarheimilinu í boði sóknarnefndar að guðsþjónustu lokinni.

Annar í páskum - 2. apríl. Fermingarmessa kl. 10:30. Prestar séra Helga Soffía Konráðsdóttir og séra Eiríkur Jóhannsson. Baldvin Oddsson leikur á trompet. Kór Háteigskirkju syngur. Organisti er Þorvaldur Örn Davíðsson.

Rannveig Eva Karlsdóttir, 24/3 2018 kl. 17.43

Háteigsvegur 27-29, 105 Reykjavík. Sími 511 5400 , fax 511 5411 · Kerfi RSS