Þú finnur kirkjuna einnig á   fr yt Tw fb

Þjóðkirkjan

biðjandi boðandi þjónandi

Kosningar og kjörnefndir

Upplýsingasíða vegna kosningar vígslubiskups Skálholtsumdæmis.

Upplýsingar frá kjörstjórn birt 9. janúar 2018 á kirkjan.is

Upplýsingar vegna tilnefningar og kosningar vígslubiskups í Skálholti

Kjörskrá vegna kosningar vígslubiskups í Skálholti verður lögð fram 19. janúar 2018, kl. 12:00 og skulu skilyrði kosningarréttar þá hafa verið uppfyllt frá 12. janúar 2018.

Tilnefningin mun verða rafræn og standa frá kl. 12:00 hinn 2. febrúar 2018 og ljúka kl. 12:00 hinn 7. febrúar 2018.

Ákveðið hefur verið að kosning til vígslubiskups í Skálholti fari fram dagana 9. mars til og með 21. mars 2018, en um er að ræða póstkosningu.

Til þess að kanna hvort viðkomandi er á kjörskrá smellið á eftirfarandi,  Kjörskrá

Kjörnefndir

Almennar leiðbeiningar biskups Íslands til kjörnefndarmanna og vísanir í helstu lög

Upplýsingar um lög, reglugerðir og stefnur vegna kjörnefnda: Lög, reglugerðir og stefnur

Kjörnefndir prestakalla aðal- og varamenn 2016-2019.

Skráningarblað fyrir Kjörnefndir  Skráningarform

Upplýsingar um lög, reglugerðir og stefnur vegna kjörnefnda: Lög, starfsreglur og stefnur