Reykhólaprestakall

Sunnudagaskóli og helgistund fellur niður í dag vegna veikinda

Hildur Björk Hörpudóttir, 25/3 2017

Sund-æskulýðsmessa og helgistund í Barmahlíð næsta sunnudag :)

Kæra dásamlega fólk!

Þessir síðustu mánuðir hafa verið frekar erfiðir og áföll og erfiðleikar sett mark sitt á samfélagið okkar. Því fengu krakkarnir í æskulýðsfélaginu þá stórgóðu hugmynd að við myndum öll koma saman og eiga góða og skemmtilega stund þar sem náungakærleikur og gleði væri í fyrirrúmi.

Börnin og unglingarnir í prestakallinu hafa lagt heilmikla vinnu á sig til þess að búa til sína eigin sund-æskulýðsmessu sem verður næsta sunnudag kl.11 í Grettislaug sem þau vona innilega að þið mætið í. Þau hafa samið hluta af predikun, allar bænirnar sem verða fluttar, valið lögin, búið til persónulega hrósmiða, æft altarisgöngu o.s.frv.

Þema dagsins verður “Jesús gengur á vatni” og ætlum við að gá hvort við getum eitthvað slíkt og svo ætlum við að syngja sama og eiga virkilega góða stund. Hann Steinþór Logi organistinn okkar verður á sundlaugarbakkanum með harmonikkuna og góða skapið og eftir stundina verða grillaðar pulsur og safar.

Við hvetjum alla, unga sem aldna, til að mæta og það er alls ekki nauðsynlegt að fara ofan í laugina, það má líka bara hafa það gaman á bakkanum eða í heita pottinum :)

Einnig verður helgistund í Barmahlíð kl.15.00 þar sem Steinþór Logi mun spila fallega sálma og lög. Stundin er opin öllum.

Hildur Björk Hörpudóttir, 9/3 2017

Aðalsafnaðarfundur Gufudals og Reykhólasóknar

Aðalsafnaðarfundur hinnar nýju Gufudals og Reykhólasóknar verður haldinn föstudaginn 10.mars kl. 17:00 í Reykhólakirkju.

Dagskrá:

1. Gert grein fyrir starfsemi og rekstri sóknanna á liðnu starfsári.
  2. Afgreiðsla endurskoðaðra reikninga sókna og kirkjugarða fyrir s.l. ár.
  3. Greint frá starfsemi héraðsnefndar og héraðsfundi.
  4. Ákvarðanir um meiriháttar framkvæmdir og framtíðarskuldbindingar.
  5. Kosning sóknarnefndarmanna og jafnmargra varamanna til 4ra ára.
  6. Kosning tveggja skoðunarmanna eða endurskoðanda sóknar og kirkjugarðs ásamt varamönnum þeirra til árs í senn.
  7. Kosning í aðrar nefndir og ráð.
  8. Önnur mál.

Hildur Björk Hörpudóttir, 6/3 2017

Búningasunnudagaskóli og helgistund

Næsta sunnudag er búningasunnudagaskóli í Reykhólakirkju kl.11.oo. Gestir eru vinsamlegast beðnir um að koma í búningum en skilja öll vopn eftir :) Þegar stundinni er lokið munum við gæða okkur á bollum og svala.

Helgistund verður í Barmahlíð kl.15.00 og eru allir innilega velkomnir.

Góðar stundir!

Hildur Björk Hörpudóttir, 24/2 2017

AA fundir í Reykhólakirkju á miðvikudagskvöldum

AA fundir hefjast að nýju á miðvikudagskvöldum kl.20.30 í Reykhólakirkju og eru nýjir og gamlir félagar innilega velkomnir.

AA samtökin eru félagsskapur karla og kvenna sem samhæfa reynslu sína, styrk og vonir svo að þau megi leysa sameiginlegt vandamál sitt og séu fær um að hjálpa öðrum frá áfengis og eiturlyfjabölinu.

Til þess að gerast AA félagi þarf aðeins eitt; Löngun til að hætta að drekka eða neita fíkniefna. Inntöku eða félagsgjöld eru engin. Aðferðir AA-manna og kvenna byggjast á ,,reynslusporunum tólf” sem vísa veginn til bata frá alkóhólisma.

Hildur Björk Hörpudóttir, 21/2 2017

Sunnudagaskóli með ljónum!

Næsta sunnudag verður sunnudagaskóli með ljóna tilbrigði! Hefst hann stundvíslega kl.11 og allir að mæta í ljónaskapi..

Einnig verður helgistund kl.15.00 í Barmahlíð og eru allir velkomnir.

Þann 14. feb eða á Valentínusardaginn sjálfan verður gistinótt í Reykhólakirkju hjá æskulýðsfélaginu Kirkjulubbum :) Hún hefst kl.20.00 og fara allir svo beint í skólann um morguninn.

Hildur Björk Hörpudóttir, 10/2 2017

Sunnudagaskóli og helgistund

Sunnudagaskóli kl.11 í Reykhólakirkju næstkomandi sunnudag og helgistund í Barmahlíð kl.15, allir velkomnir!

Hildur Björk Hörpudóttir, 26/1 2017

Nýja árið fer vel af stað!

Heil og sæl,

Æskulýðsfélagið heldur sinn fyrsta fund á nýju ári í Reykhólakirkju kl.20-22 þann 26.jan-fimmtudagur.

Fermingarfræðslan hefst kl.15 þann 26.janúar í prestbústaðnum.

Næsti sunnudagaskóli er kl.11 í Reykhólakirkju sunnudaginn 29.janúar.

Sama dag er helgistund í Barmahlíð kl.15 og eru allir velkomnir.

Góðar stundir

Hildur Björk Hörpudóttir, 3/1 2017

Hátíðarmessur um jól

Jólamessur í Reykhólaprestakalli verða fjórar þetta árið:

Jóladagur: Hátíðarmessa kl.11.00 í Reykhólakirkju og kl.14.00 í Garpsdalskirkju.

Annar í jólum: Hátíðarmessa kl.14.00 í Staðarhólskirkju og kl.17.00 í Skarðskirkju.

Organisti verður Steinþór Logi Arnarsson og kór Reykhólaprestakalls leiðir sönginn.

Verið innilega velkomin og gleðileg jól!

Hildur Björk Hörpudóttir, 21/12 2016

Aðventukvöld í Garpsdalskirkju

Aðventukvöld verður í Garpdalskirkju þann 13.des (þriðjudagur) kl.17.00.

Allir velkomnir í ljúfa og notalega stund og messukaffi á eftir þar sem fólk leggur til á borðið og eru allir velkomnir.

Góðar stundir!

Hildur Björk Hörpudóttir, 12/12 2016

Kirkjan á Reykhólum stendur opin. Þangað er þér velkomið að leita til þess að finna frið og ró í húsi Guðs.

Viðtalstímar eftir samkomulagi

Sr. Hildur Björk Hörpudóttir, sóknarprestur:
S. 434 7716 - GSM. 699 5779

Reykhólaprestakall, Hellisbraut 4, 380 Reykhólum. Sími 434 7716 , fax 434 7716 · Kerfi RSS