Reynivallaprestakall

Hesta- og útivistarmessa – Tindatríóið syngur

imagesSunnudaginn 5. ágúst kl.14 verður hin árlega hesta- og útivistarmessa í Reynivallakirkju. Tindatríóið syngur og Atli Guðlaugsson leikur á trompet. Það er upplagt að ríða til kirkju eða taka góðan göngutúr um Kjósina fyrir messu.  Guðmundur Ómar Óskarsson organisti spilar og leiðir kirkjukór Reynivallaprestakalls. Sóknarprestur þjónar.

Kaffi og kleinur á pallinum við prestssetrið að messu lokinni.

ATH! Hestagirðing er neðan við prestssetrið.

Við hlökkum til að sjá ykkur á Reynivöllum!

Arna Grétarsdóttir, 30/7 2018

Kvöldstund í Reynivallakirkju kl.20 – Laugardaginn 23. júní

Unknown-1Laugardagskvöldið 23. júní kl.20 verður íhugunarkvöldstund í Reynivallakirkju. Jónsmessan og náttúran íhuguð í  kyrrð á björtu kvöldi. Sóknarprestur þjónar. Kirkjukórinn syngur undir stjórn Guðmundar Ómars Óskarssonar.

Arna Grétarsdóttir, 19/6 2018

Helgistund við útialtarið við Esjuberg

keltneskur-krossLaugardaginn 23. júní n.k verður helgistund með keltnersku ívafi við Útialtarið við Esjuberg á Kjalarnesi. Stundin hefst kl.12 og tekur svo dagskrá Kjalarnesdaga með fjölbreyttu móti eins og hin síðari ár kl.13.

Kirkjukórinn syngur undir stjórn Guðmundar Ómars Óskarssonar organista. Sóknarprestur sr. Arna Gréatarsdóttir þjónar. Félagar úr sögufélaginu Steina aðstoða við helgihaldið.

Mótun þessa helga staðar er vel á veg komin. Setið verður á fallega hlöðnum veggjum sem mynda hinn ytri hring utan um stóran altarisstein. Gangvegir út úr hringnum eru á fjóra vegu, til höfuðáttanna fjögurra.

Sköpun Guðs, kraftar náttúrunnar og Jónsmessan verður íhuguð í stundinni á laugardaginn.

Komið klædd eftir veðri.

Innkeyrsla að Útialtarinu er til móts við Enni – merkt rauðu skilti.

Arna Grétarsdóttir, 19/6 2018

Sumarmessa í Saurbæjarkirkju við Hvalfjarðargöngin

G19LU8LDSumarmessa verður í Saurbæjarkirkju við Hvalfjarðargöngin sunnudaginnn 10. júní kl.14. Organisti er Guðmundur Ómar Óskarsson og Kirkjukór Reynivallaprestakalls leiðir söng. Sóknarprestur þjónar. Verið hjartanlega velkomin.

Arna Grétarsdóttir, 7/6 2018

Messa í Brautarholtskirkju kl.14 – Fermt verður í messunni

kvinn_bonnedag_2012_373Messa verður í Brautarholtskirkju þann 27. maí kl.14. María Qing Sigríðardóttir verður fermd í messunni. Kirkjukór Reynivallaprestakalls leiðir sálmasöng og messusvör undir stjórn Guðmundar Ómars Óskarssonar organista. Góðir gestir frá Þýskalandi syngja og spila í messunni. Sóknarprestur þjónar. Verið hjartanlega velkomin til kirkju.

Aðalfundur safnaðarins hefst í kirkjunni strax eftir messu. Hefðbundin aðalfundarstörf og fyrirhugað aðstöðuhús við kirkjuna kynnt.

Arna Grétarsdóttir, 25/5 2018

Göngumessa á Hvítasunnudag kl.14

imagesGöngumessa fyrir báðar sóknir (Reynivalla- og Brautarholtssóknir) verður á Hvítasunnudag kl.14. Gengið verður frá Brautarholtskirkju á Kjalarnesi að Fólkvangi þar sem boðið verður upp á kaffi. Umsjón Sigríður Pétursdóttir varaformaður sóknarnefndar og sr. Arna Grétarsdóttir sóknarprestur. Guðmundur Ómar Óskarsson leiðir góða sálma- og sumarsöngva ásamt kirkjukór sóknanna. Gangan er létt og við hæfi flest allra. Gerð verða sjö stutt íhugunarstopp.
Kjósverjar er að sjálfsögðu velkomnir í heimsókn á Kjalarnesið. Fyrirhugað er að endurtaka leikinn frá Reynivallakirkju að ári.
Gerðar hafa verðið ráðstafanir til að skutla aftur að kirkju til að sækja bíla þangað!

Arna Grétarsdóttir, 16/5 2018

Sumarsöngmessa í Brautarholtskirkju kl.11

Sunnudaginn 29. apríl verður sumarsöngmessa kl.11 í Brautarholtskirkju. Kirkjukórinn syngur fallega sálma og sönglög í messunni undir stjórn Guðmundar Ómars Óskarssonar organista.

Verið velkomin til kirkju og syngdu með!G19LU8LD

Arna Grétarsdóttir, 27/4 2018

Messa í Brautarholtskirkju á sumardaginn fyrsta kl.14 – Ferming

641882_bibel_korsÁ sumardaginn fyrsta verður messa í Brautarholtskirkju kl.14. Fermt verður í messunni.

Organisti er Guðmundur Ómar Óskarsson sem leiðir einnig Kirkjukór Reynivallaprestakalls í messusvörum og söng. Sóknarprestur þjónar.

Arna Grétarsdóttir, 18/4 2018

Sunnudagaskóli verður í gamla Kátakoti 15. apríl kl.11

IMG_0960Karen Ósk sunnudagaskólaleiðtogi leiðir sunnudagaskólann í gamla Kátakoti 15. apríl kl.11.  Sögur, söngur, bænir og föndur.

Arna Grétarsdóttir, 13/4 2018

Kvöldguðsþjónusta í Brautarholtskirkju 15. apríl kl.20

G19LU8LDVerið velkomin til notalegrar stundar í Brautarholtskirkju 15. apríl kl.20. Blessun með ilmolíu og íhugunartónlist mynda andrúmsloft hugleiðslu og kyrrðar. Organisti leiðir tónlist ásamt kirkjukór Reynivallaprestakalls. Sóknarprestur þjónar.

Taktu frá litla stund fyrir þína andlegu velferð!

Arna Grétarsdóttir, 13/4 2018

Sóknarprestur
Arna Grétarsdóttir
gsm 865 2105
arna.gretarsdottir@kirkjan.is

Brautarholtssókn
Björn Jónsson er formaður sóknarnefndar í Brautarholtssókn. Netfangið hans er bjorn@brautarholt.is.

Reynivallasókn
Sigríður Klara Árnadóttir er formaður sóknarnefndar í Reynivallasókn. Netfangið hennar
er sigridur@kjos.is.

· Kerfi RSS