Sauðárkrókskirkja

Stubbarnir snúa aftur

Stubbarnir, kirkjustarf fyrir 10-12 ára börn verður á fimmtudögum kl.17.15-18.30. Fjölbreytt dagskrá þar sem allir ættu að finna eitthvað við sitt hæfi og lagt er upp úr að allir séu með. Ekki þarf að skrá sig, bara mæta stundvíslega í góða skapinu. Umsjón hafa Sigga prestur,  Hildur Ýr og Sylvía, ásamt aðstoðarleiðtogum.

Sigríður Gunnarsdóttir, 14/9 2016

Sunnudagaskóli og messa 18. september

Næsta sunnudag, kl.11 hefur sunnudagaskólinn göngu sína að nýju eftir sumarfrí.

Umsjón hafa Sigrún Fossberg og Rögnvaldur Valbergsson sem er við píanóið og þeim til aðstoðar er Halldóra Heba Magnúsdóttir. Gæðastund fyrir yngstu börnin, þar sem blandað sem saman söng, fræðslu, biblíusögum og bænum.

Messa kl.14. Kirkjukórinn leiðir söng undir stjórn Rögnvaldar organista. Fermingarbörn lesa ritningarlestra og eftir messu er boðið upp á kaffi, djús og kleinur í safnaðarheimilinu.

Verið velkomin til kirkjunnar!

Sigríður Gunnarsdóttir, 14/9 2016

Konur eru konum bestar

Sjálfstyrkingarnámskeiðið Konur eru konum bestar verður haldið í safnaðarheimili Sauðárkrókskirkju þriðjudagana 27. september og 4. október, kl.19-22.

Námskeið þetta hefur verið haldið í mörgum kirkjum, hér á landi og erlendis frá árinu 1989 og notið vinsælda. Hér gefst konum tækifæri til að kynnast sjálfum sér betur í félagsskap annarra kvenna. Þær deila reynslu sinni hver með annarri og bent er á leiðir til uppbyggingar. Þá er mikið lagt upp úr umræðum og hópavinnu. Ýmsum spurningum er velt upp og sögur Biblíunnar eru notaðar til að varpa ljósi á daglegan veruleika kvenna enn þann dag í dag.

Þátttaka er konum að kostnaðarlausu, en nauðsynlegt að skrá sig á netfangið: sigridur.gunnarsdottir@kirkjan.is

Sigríður Gunnarsdóttir, 7/9 2016

Messa 4. september

Næsta sunnudag 4. september er messa kl.11 í Sauðárkrókskirkju. Kirkjukórinn leiðir söng, organisti Rögnvaldur Valbergsson. Léttur hádegisverður í safnaðarheimilinu á eftir. Verið velkomin!

Sigríður Gunnarsdóttir, 29/8 2016

Messa á sjúkrahúsinu 28. ágúst

Næsta sunnudag, 28. ágúst verður messa á dvalarheimilinu Sauðárhæðum kl. 14. Félagar úr kirkjukórnum leiða sálmasöng, organisti Rögnvaldur Valbergsson og prestur sr. Sigríður Gunnarsdóttir.

Sigríður Gunnarsdóttir, 24/8 2016

Kvöldmessa 14. ágúst

Næsta sunnudag hringja kirkjuklukkurnar til messu kl.20.

Gott er að koma til kirkju á sumarkvöldi, hlusta á orð Guðs í tali og tónum.  Kirkjukórinn leiðir söng undir stjórn Rögnvaldar Valbergssonar organista. Sr. Sigríður Gunnarsdóttir þjónar fyrir altari og prédikar.

Fermingarbörn vorsins 2017 ásamt forráðamönnum boðin sérstaklega velkomin. Stuttur fundur eftir messuna um fermingarnámskeiðið í Vatnaskógi sem verður dagana 15.-19. ágúst.

Verið velkomin til kirkju.

Sóknarprestur

“Brákaðan reyrinn brýtur hann ekki sundur og dapran hörkveik slekkur hann ekki.! (Jes 42.3a)

Sigríður Gunnarsdóttir, 8/8 2016

Messa 10. júlí, kl.14

Sunnudaginn 10. júlí, kl. 14 er messa í Sauðárkrókskirkju. Kirkjukórinn leiðir sönginn undir stjórn Rögnvaldar Valbergssonar. Í messunni verður fermd Margrét Kristjánsdóttir. Verið velkomin!

Sigríður Gunnarsdóttir, 6/7 2016

Hafdís og Klemmi koma á Lummudaga

Um næstu helgi eru Lummudagar og af þvi tilefni býður Sauðárkrókskirkja til leiksýningar á laugardaginn 25. júni,  kl. 13:00. Sýningin heitir Hafdís og Klemmi – og leyndardómar háaloftsins. Þetta er skemmtileg sýning fyrir börn á öllum aldri. Persónur eru Hafdís og Klemmi sem eru jafnframt aðalpersónur þáttaseríunnar Daginn í dag en sýningin er sjálfstætt framhald þáttanna.

Sýningin fjallar um ævintýri vinanna tveggja sem finna dularfullt tæki uppi á háalofti heima hjá ömmu Hafdísar. Umfjöllunarefni sýningarinnar eru hæfileikar. Hverjir hafa hæfileika og hvernig getur maður nýtt hæfileika sína til góðs? Mikið er gert uppúr þátttöku barnanna í áhorfendasalnum.
Aðgangur ókeypis og allir velkomnir meðan húsrúm leyfir!

Sigríður Gunnarsdóttir, 24/6 2016

Messa á 17. júní

Messa verður kl.11 á þjóðhátíðardegi Íslendinga 17. júní.

Kirkjukórinn leiðir söng undir stjórn Rögnvaldar organista. Þau sem eiga þjóðbúninga eru hvött til skarta þeim jí tilefni dagsins og koma til kirkju. Verið velkomin! Sr. Sigríður Gunnarsdóttir

Sigríður Gunnarsdóttir, 9/6 2016

Skráning í fermingarfræðslu 2016/2017

Í dag fengu börn fædd árið 2003 heim með sér skráningarblað í fermingarfræðslu fyrir næsta vetur. Fermingarstörfin hefjast með fermingarbúðum í Vatnaskóg dagana 15.-19. ágúst. Skráningarblaðinu á að skila útfylltu fyrir 27. maí til ritara skólans eða undirritaðrar. Athugið að öll börn eru velkomin í fermingarferðalagið, hvort sem þau ætla að fermast eða ekki.

Fermingardagar næsta vor eru:

Pálmasunnudagur 9. apríl, kl.11

Laugardagur eftir páska 22. apríl, kl. 11

Hvítasunnudagur 4. júní, kl.11.

Bestu kveðjur,

Sigríður Gunnarsdóttir

Sigríður Gunnarsdóttir, 19/5 2016

Kirkjan er opin samkvæmt samkomulagi.
Kirkjuvörður Baldvin Kristjánsson, s:8925536.
Organisti Rögnvaldur Valbergsson s. 8635871.
Sóknarprestur Sigríður Gunnarsdóttir, s. 8628293

Þriðjudagur