Seljakirkja

Helgihald á hvítasunnu

Næsti sunnudagur, 20. maí, er hvítasunnudagur. Þá færum við hinn hefðbundna guðsþjónustutíma yfir á sumartímann. Hefst þá guðsþjónustan kl. 11 og verða guðsþjónustur á þeim tíma út ágúst. Helgihald hvítasunnudags verður með eftirfarandi sniði:

Guðsþjónusta kl. 11
Sr. Ólafur Jóhann Borgþórsson predikar og þjónar fyrir altari:
Kór Seljakirkju leiðir söng.
Organisti verður Dogulas A. Brotchie

Guðsþjónusta í Skógarbæ kl. 15.30.
Sr. Ólafur Jóhann Borgþórsson predikar.
Douglas A. Brotchie leikur á flygilinn.

Ólafur Jóhann Borgþórsson, 13/5 2018

Kirkjureið á sunnudaginn

Hin árlega kirkjureið hestafólks á höfuðborgarsvæðinu verður næstkomandi sunnudag, 13. maí. Riðið verður til Seljakirkju, þar sem tekið verður á móti hestum í trygga rétt og gæslu. Guðsþjónustan hefst kl. 14. Sigurður Kr. Sigurðsson, predikar, Brokkkórinn syngur undir stjórn Magnúsar Kjartanssonar sem jafnframt annast undirleikinn!

Að lokinni guðsþjónustunni verður veglegt kirkjukaffi að vanda. Lagt verður af stað úr hesthúsahverfunum kl. 12:30 og riðið um Heimsenda þar sem hópar sameinast.

Kirkjureiðin er ætluð fyrir alla fjölskylduna. Full ástæða til að taka þátt í góðum reiðtúr og njóta stundarinnar í kirkjunni.

Hér má finna viðburðinn á facebook.

Ólafur Jóhann Borgþórsson, 7/5 2018

Uppstigningardagur, 10 maí – dagur eldri borgara

Næsti fimmtudagur er uppstigningardagur haldinn hátíðlegur í kirkjum landsins.

Af því tilefni verður guðsþjónusta í Seljakirkju sem hefst kl. 14.
Sr. Jón Ómar Gunnarsson, prestur í Fella- og Hólakirkju, prédikar og sr. Ólafur Jóhann Borgþórsson þjónar fyrir altari.
Tómas Guðni Eggertsson leikur á orgel og Kór Seljakirkju leiðir safnaðarsönginn.

Soroptimistaklúbbur Bakka og Selja býður öllum upp á kaffiveitingar í safnaðarheimili kirkjunnar guðsþjónustu lokinni.

Boðið verður upp á akstur til kirkju og eru þau sem vilja nýta sér það beðin að hringja í síma 567 0110.

Guðsþjónustan er í samstarfi við Fella- og Hólakirkju og er von okkar að sem flestir sjái sér fært að eiga með okkur góða stund á helgum degi. Með blessunaróskum Prestar og starfsfólk Seljakirkju

Ólafur Jóhann Borgþórsson, 7/5 2018

Skráning í fermingarfræðslu 2019

Nú er hafin skráning í fermingarfræðslu næsta vetrar.
Skráning fermingarbarna fer fram á vefnum seljakirkja.is/ferming.
Þar er jafnframt í boði að velja fermingardag og ábyrgjumst við að börnin fái umbeðinn dag.
Fermingarfræðslan mun fara fram í vikulegum kennslustundum í safnaðarheimili kirkjunnar jafnframt sem vænst er þátttöku í helgihaldi safnaðarins. Við leggjum mikla áherslu á að hafa kennslustundirnar jákvæðar og uppbyggilegar svo þær geti orðið vettvangur fyrir skemmtilegar og góðar umræður. Auk þess verður farið í einnar nætur ferð í Vatnaskóg, þar sem verður fræðsla, leikir og fjör. Ferðin verður betur kynnt þegar nær dregur.
Í lok ágúst verða sendar í tölvupósti ýmsar mikilvægar upplýsingar til foreldra skráðra fermingarbarna. Þar munu koma fram nánari upplýsingar um kennslutíma og aðrar hagnýtar upplýsingar. Ef það eru einhverjar spurningar, biðjum við ykkur um að hafa samband í síma kirkjunnar 567 0110 eða á netfangið olafur.bo@kirkjan.is.

Ólafur Jóhann Borgþórsson, 12/4 2018

Sumarnámskeið Seljakirkju 2018

Gleðin mun ráða ríkjum í sumarnámskeiðum Seljakkirkju sem boðið verður uppá í júní og ágúst.

Haldin verða þrjú námskeið fyrir börn í 1.-4. bekk (Fædd 2008 – 2011)

Námskeið 1 stendur dagana 11. – 15. júní

Námskeið 2 stendur dagana 18. – 22. júní

Námskeið 3 stendur dagana 13. – 18. ágúst

Öll náskeiðin verða frá 09:00-16:00

Húsið er opið frá 8:45 – 16:30 og er velkomið að nýta þann tíma hjá okkur

Dagsrkárin verður fjölbreytt og skemmtileg þar sem leitast verður við að allir fái notið sín í öruggu umhverfi.

Farið verður m.a. í vettvangsferðir, fjársjóðsleit, inni- og útileiki svo eitthvað sé nefnt.
Einnig verða sagðar sögur úr Biblíunni, kenndar bænir og sungin skemmtileg lög.

Námskeiðin kosta 8.500

Skráning: www.seljakirkja.is/sumar

Umsjón með námskeiðinu hefur Steinunn Anna Baldvinsdóttir sem gefur allar nánari upplýsingar á steinunn@seljakirkja.is

Steinunn Anna Baldvinsdóttir, 11/4 2018