Seljakirkja

Helgihald 29. júlí

Næsta sunnudag verður helgihald með hefðbundnu sniði að öðru leyti en því að gestaprestur, sr. Guðni Már Harðarson prestur í Lindakirkju mun annast guðsþjónustuna:

Guðsþjónusta kl. 11.
Sr. Guðni Már Harðarson predikar og þjónar fyrir altari.
Organisti: Tómas Guðni Eggertsson.

Ólafur Jóhann Borgþórsson, 22/7 2018

Skráning í fermingarfræðslu 2019

Nú er hafin skráning í fermingarfræðslu næsta vetrar.
Skráning fermingarbarna fer fram á vefnum seljakirkja.is/ferming.
Þar er jafnframt í boði að velja fermingardag og ábyrgjumst við að börnin fái umbeðinn dag.
Fermingarfræðslan mun fara fram í vikulegum kennslustundum í safnaðarheimili kirkjunnar jafnframt sem vænst er þátttöku í helgihaldi safnaðarins. Við leggjum mikla áherslu á að hafa kennslustundirnar jákvæðar og uppbyggilegar svo þær geti orðið vettvangur fyrir skemmtilegar og góðar umræður. Auk þess verður farið í einnar nætur ferð í Vatnaskóg, þar sem verður fræðsla, leikir og fjör. Ferðin verður betur kynnt þegar nær dregur.
Í lok ágúst verða sendar í tölvupósti ýmsar mikilvægar upplýsingar til foreldra skráðra fermingarbarna. Þar munu koma fram nánari upplýsingar um kennslutíma og aðrar hagnýtar upplýsingar. Ef það eru einhverjar spurningar, biðjum við ykkur um að hafa samband í síma kirkjunnar 567 0110 eða á netfangið olafur.bo@kirkjan.is.

Ólafur Jóhann Borgþórsson, 12/4 2018

Kirkjan er opin
mánud. til fimmtud. 10-16
sími: 567 0110
seljakirkja@kirkjan.is

Prestar:
Sr. Bryndís Malla Elídóttir.
bryndis.malla.elidottir@kirkjan.is
(kemur úr leyfi 1. ágúst)

Sr. Ólafur J. Borgþórsson
olafur.bo@kirkjan.is
(Í sumarleyfi til 28. ágúst)

Hérðasprestur: Sigurjón Árni Eyjólfsson stendur vaktina frá 24. júlí - 31. júlí.
Sími 896 8108
Netfang: sae@mmedia.is

Mánudagur

Kl. 19.30 AA