Seljakirkja

Helgihald 27. maí

Næsta sunnudag verður helgihald með hefðbundnu sniði í Seljakirkju:

Guðsþjónusta kl. 11.
Sr. Ólafur Jóhann Borgþórsson predkar.
Kór Seljakirkju leiðir söng.
Organisti: Tómas Guðni Eggertsson.

Í athöfninni verður barn borið til skírnar.

Ólafur Jóhann Borgþórsson, 24/5 2018

Skráning í fermingarfræðslu 2019

Nú er hafin skráning í fermingarfræðslu næsta vetrar.
Skráning fermingarbarna fer fram á vefnum seljakirkja.is/ferming.
Þar er jafnframt í boði að velja fermingardag og ábyrgjumst við að börnin fái umbeðinn dag.
Fermingarfræðslan mun fara fram í vikulegum kennslustundum í safnaðarheimili kirkjunnar jafnframt sem vænst er þátttöku í helgihaldi safnaðarins. Við leggjum mikla áherslu á að hafa kennslustundirnar jákvæðar og uppbyggilegar svo þær geti orðið vettvangur fyrir skemmtilegar og góðar umræður. Auk þess verður farið í einnar nætur ferð í Vatnaskóg, þar sem verður fræðsla, leikir og fjör. Ferðin verður betur kynnt þegar nær dregur.
Í lok ágúst verða sendar í tölvupósti ýmsar mikilvægar upplýsingar til foreldra skráðra fermingarbarna. Þar munu koma fram nánari upplýsingar um kennslutíma og aðrar hagnýtar upplýsingar. Ef það eru einhverjar spurningar, biðjum við ykkur um að hafa samband í síma kirkjunnar 567 0110 eða á netfangið olafur.bo@kirkjan.is.

Ólafur Jóhann Borgþórsson, 12/4 2018

Sumarnámskeið Seljakirkju 2018

Gleðin mun ráða ríkjum í sumarnámskeiðum Seljakkirkju sem boðið verður uppá í júní og ágúst.

Haldin verða þrjú námskeið fyrir börn í 1.-4. bekk (Fædd 2008 – 2011)

Námskeið 1 stendur dagana 11. – 15. júní

Námskeið 2 stendur dagana 18. – 22. júní

Námskeið 3 stendur dagana 13. – 18. ágúst

Öll náskeiðin verða frá 09:00-16:00

Húsið er opið frá 8:45 – 16:30 og er velkomið að nýta þann tíma hjá okkur

Dagsrkárin verður fjölbreytt og skemmtileg þar sem leitast verður við að allir fái notið sín í öruggu umhverfi.

Farið verður m.a. í vettvangsferðir, fjársjóðsleit, inni- og útileiki svo eitthvað sé nefnt.
Einnig verða sagðar sögur úr Biblíunni, kenndar bænir og sungin skemmtileg lög.

Námskeiðin kosta 8.500

Skráning: www.seljakirkja.is/sumar

Umsjón með námskeiðinu hefur Steinunn Anna Baldvinsdóttir sem gefur allar nánari upplýsingar á steinunn@seljakirkja.is

Steinunn Anna Baldvinsdóttir, 11/4 2018