Skagastrandarprestakall

Hólaneskirkja – Sjómannadagsguðsþjónusta 10. júní kl. 11.00

Sjómannadagsguðsþjónusta verður laugardaginn 10. júní kl. 11.00. Kór sjómanna syngur undir stjórn Benedikts Blöndal og Skarphéðins Einarssonar, þeim til liðs er stórhljómsveit. Ræðukona er Sigríður Gestsdóttir. Sr. Bryndís Valbjarnardóttir þjónar fyrir altari.  Á eftir guðsþjónustu verður gengið að minnisvarðanum um sjómenn frá Skagaströnd sem hafið hefur tekið og lagður þar blómsveigur. Gleðilegan sjómannadag.

Bryndís Valbjarnardóttir, 5/6 2017

Holtastaðakirkja laugardaginn 3. júní kl. 11.00 – Ferming

Í messunni verður fermd

Stefanía Hrönn Sigurðardóttir, Fremstagili.

Sr. Bryndís Valbjarnardóttir prédikar og þjónar fyrir altari. Kór Bergsstaða-, Bólstaðarhlíðar– og Holtastaðakirkju leiðir söng undir stjórn Hugrúnar Sifjar Hallgrímsdóttur organista. Meðhjálpari er Kristín Jónsdóttir. Verið hjartanlega velkomin.

Bryndís Valbjarnardóttir, 1/6 2017

Hólaneskirkja – Hvítasunnudagur kl. 13.00 – Fermingar

Í messunni verða fermd þau:

Ástríður Helga Magnúsdóttir

Freyja Dís Jóhannsdóttir

Guðrún Helga Björgvinsdóttir

Hekla Guðrún Þrastardóttir

Ingólfur Eðvald Björnsson

Ívan Orri Eiríksson

Ólafur Haldórsson

Pétur Atli Árnason

Sr. Bryndís Valbjarnardóttir prédikar og þjónar fyrir altari ásamt Kristínu Árnadóttur djákna. Kór Hólaneskirkju syngur undir stjórn Hugrúnar Sifjar Hallgrímsdóttur organista. Meðhjálpari er Steindór Runiberg Haraldsson. Verið hjartanlega velkomin.

Bryndís Valbjarnardóttir, 1/6 2017

Hólaneskirkja – Messa – Ferming

Laugardaginn 27. maí kl. 13.00 verður messa þar sem kór Hólaneskirkju syngur undir stjórn Hugrúnar Sifjar Hallgrímsdóttur organista. Arna Rún Arnarsdóttir og Bylgja Hrund Ágústsdóttir verða fermdar í athöfninni. Sr. Bryndís Valbjarnardóttir prédikar og þjónar fyrir altari. Meðhjálpari er Steindór Runiberg Haraldsson. Verið hjartanlega velkomin.

Bryndís Valbjarnardóttir, 22/5 2017

Kirkjukvöld í Hólaneskirkju

Á fimmtudagskvöld 11. maí kl. 20:30 munu Kirkjukórar Hólanes- og Sauðárkrókskirkju sameina krafta sína og flytja létt og skemmtileg dægurlög. Stjórnendur eru Hugrún Sif Hallgrímsdóttir og Rögnvaldur Valbergsson.

Verið öll hjartanlega velkomin á dásemdar kvöldstund í Hólaneskirkju.

Enginn aðgangseyrir.

Bryndís Valbjarnardóttir, 10/5 2017

Hólaneskirkja

Sunnudaginn 23. apríl kl. 11.00 verðum við  í sjöunda himni í sunnudagaskólanum. Það verður uppskeruhátíð hjá okkur vegna þess að nú er sunnudagaskólanum lokið á þessu misseri fram á næsta haust er við hittumst eftir gott sumar.

Bryndís Valbjarnardóttir, 22/4 2017

Helgihald og fermingar um páska og sumardaginn fyrsta 2017

Hólaneskirkja

Á fösturdaginn langa 14. april kl. 17.00 verður lágstemmd stund í kirkjunni með lestri Passíusálma og ljúfum tónum leiknum af Hugrúnu Sif Hallgrímsdóttur.

Á páskadag 16. apríl kl. 9.00 verður hátíðarmessa þar sem kór Hólaneskirkju syngur hátíðartón séra Bjarna Þorsteinssonar og leiðir söng undir stjórn Hugrúnar Sifjar Hallgrímsdóttur organista. Magnús Sólberg Baldursson verður fermdur í athöfninni. Meðhjálpari er Steindór Runiberg Haraldsson. Eftir messuna er boðið upp á brauð og heitt súkkulaði.

Hofskirkja

Á páskadag kl. 11.00 verður Hátíðarguðsþjónusta, þar sem kór Hólaneskirkju syngur hátíðartón séra Bjarna Þorsteinssonar og leiðir söng undir stjórn Hugrúnar Sifjar Hallgrímsdóttur organista. Freydís Ósk Kristjánsdóttir og Sólveig Erla Baldvinsdóttir leika á hljóðfæri, en þær eru nemendur í Tónlistarskóla A-Hún.  Meðhjálpari er María Hjaltadóttir.

Holtastaðakirkja

Á sumardaginn fyrsta 20. apríl kl. 13.00 verður fermingarmessa í kirkjunni. Kór Bergsstaða-, Bólstaðarhlíðar– og Holtastaðakirkju leiðir söng undir stjórn Sveins Árnasonar organista. Hugrún Lilja Pétursdóttir frá Hólabæ verður fermd í athöfninni. Meðhjálpari er Kristín Jónsdóttir.

Séra Bryndís Valbjarnardóttir, prédikar og þjónar fyrir altari í messunum og guðsþjónustunni.

Bryndís Valbjarnardóttir, 10/4 2017

Bólstaðarhlíðakirkja – Hólaneskirkja

Messa í Bólstaðarhlíðakirkju, laugardaginn 1. apríl kl. 13.00.
Í messunni verður fermdur Guðmundur Sævar Þórsson Brúarhlíð, 541 Blönduósi. Kór Bergsstaða- Bólstaðarhlíða- og Holtastaðakirkju syngur við undirleik Sveins Árnasonar organista. Séra Bryndís Valbjarnardóttir þjónar fyrir altari. Verið velkomin

Sunnudaginn 2. apríl kl. 11.00, verðum við í sjöunda himni í sunnudagaskólanum í Hólaneskirkju.

Bryndís Valbjarnardóttir, 29/3 2017

Hólaneskirkja

Sameiginleg messa hjá Blönduós- og Hólaneskirkju sunnudaginn 19. mars kl. 11.00.

Kórar kirknana syngja fallega sálma, organistar og kórstjórar eru Eyþór Franzson Wechner og Hugrún Sif Hallgrímsdóttir. Sr. Sveinbjörn R. Einarsson prédikar og sr. Bryndís Valbjarnardóttir þjónar fyrir altari. Verið velkomin, fermingarbörn, sunnudagaskólabörn og aðrar kynslóðir.

Hefðbundinn sunnudagaskóli fellur niður. Börnin geta litað upp á lofti meðan á messu stendur og fá límmiða.

Bryndís Valbjarnardóttir, 16/3 2017

Æskulýðsmessa í Hólaneskirkju 5. mars 2017, kl. 14.00

Fermingarbörn og nemendur úr Tónlistarskóla A-Húnavatnssýslu standa fyrir æskulýðsmessu. Börnin og unglingarnir leiða stundina í samvinnu við Sr. Bryndísi Valbjarnardóttur og Hugrúnu Sif Hallgrímsdóttur tónlistarstjóra. Hefðbundinn sunnudagaskóli sem vera ætti kl. 11.00 fellur niður. En foreldrar eru hvattir til að koma með yngstu börnin í æskulýðsmessuna til að taka þátt í henni ásamt TTT-börnunum.

Það verður yndisstund í Hólaneskirkju.

Bryndís Valbjarnardóttir, 28/2 2017

Viðtalstími sóknarprests er eftir samkomulagi
Sr. Bryndís Valbjarnardóttir
S: 860 8845 / 452 2695