Skagastrandarprestakall

Æskulýðsmessa í Hólaneskirkju 5. mars 2017, kl. 14.00

Fermingarbörn og nemendur úr Tónlistarskóla A-Húnavatnssýslu standa fyrir æskulýðsmessu. Börnin og unglingarnir leiða stundina í samvinnu við Sr. Bryndísi Valbjarnardóttur og Hugrúnu Sif Hallgrímsdóttur tónlistarstjóra. Hefðbundinn sunnudagaskóli sem vera ætti kl. 11.00 fellur niður. En foreldrar eru hvattir til að koma með yngstu börnin í æskulýðsmessuna til að taka þátt í henni ásamt TTT-börnunum.

Það verður yndisstund í Hólaneskirkju.

Bryndís Valbjarnardóttir, 28/2 2017

Hólaneskirkja 19. febrúar 2017

Við verðum í sjöunda himni í sunnudagaskólanum kl. 11.00.

Konudagsmessa verður síðan kl. 18.00. Sungnir verða sálmar eftir konur. Sr. Bryndís Valbjarnardóttir prédikar og þjónar fyrir altari. Kór Hólaneskirkju syngur undir stjórn Hugrúnar Sifjar Hallgrímsdóttur organista og kórstjóra. Ritningarlestrar eru í höndum Örnu Rúnar Arnarsdóttur og Ingólfs Eðvalds Björnssonar.

Verið öll hjartanlega velkomin

Bryndís Valbjarnardóttir, 16/2 2017

Hólaneskirkja 29. janúar 2017

Við erum í sjöunda himni á hverjum sunnudagsmorgni í Hólaneskirkju kl. 11.00. Hlustum á biblíusögu, syngjum, biðjum og leikum okkur.

Guðsþjónusta verður kl. 18.00. Það er ljúft að fá andlega næringu áður en kvölverðar er neytt. Sr. Bryndís Valbjarnardóttir prédikar og þjónar fyrir altari. Kór Hólaneskirkju syngur undir stjórn Hugrúnar Sifjar Hallgrímsdóttur organista og kórstjóra. Fermingarbörn og forráðamenn eru sérstaklega hvött til að koma til kirkju.

Bryndís Valbjarnardóttir, 26/1 2017

Sunnudagaskóli í Hólaneskirkju 22. jan. kl. 11.00

Við verðum í sjöunda himni í sunnudagaskólanum. Syngjum, biðjum og hlustum á sögur. Síðan fáum við okkur kex og djús meðan við litum fallegar myndir.

Bryndís Valbjarnardóttir, 20/1 2017

Hátíðarguðsþjónustur um jólin 2016

Hólaneskirkja 24. desember – aðfangadagur jóla

Hátíðarguðsþjónusta kl. 23.00

Kór Hólaneskirkju flytur hátíðarsöngva séra Bjarna Þorsteinssonar við undirleik Hugrúnar Sifjar Hallgrímsdóttur organista. Guðrún Anna Halldórsdóttir spilar á saxofón.

Höskuldsstaðakirkja 25. desember – jóladagur

Hátíðarguðsþjónusta kl. 14:00

Bergsstaðakirkja í Svartárdal 26. desember – annar dagur jóla

Hátíðarguðsþjónusta kl. 14:00

Kór Bergsstaða-, Bólstaðarhlíðar– og Holtastaðakirkju syngur við undirleik Sigrúnar Grímsdóttir organista.

Guð gefi  þér gleðiríka jólahátíð og blessunarríkt nýtt ár.

Fésbók: Skagastrandarprestakall

Bryndís Valbjarnardóttir, 17/12 2016

Hólaneskirkja – sunnudagaskóli 11. des. kl. 11.00

Við verðum í sjöunda himni í sunnudagaskólanum í Hólaneskirkju 3. sunnudag í aðventu kl. 11.00

Bryndís Valbjarnardóttir, 9/12 2016

Aðventuhátíð í Hólaneskirkju miðvikudag 7. desember kl. 18.00

Kveikt verður á kertum aðventukransins. Fermingarbörn flytja hugvekjuþátt um ljósið og sunnudagaskólabörn syngja falleg lög. Kirkjukór Hólaneskirkju flytur jóla- og aðventusöngva undir stjórn Hugrúnar Sifjar Hallgrímsdóttur organista. Arna Rún Arnarsdóttir syngur einsöng, Guðný Eva Björnsdóttir og Laufey Lind Ingibergsdóttir leika á hljóðfæri, þær eru nemendur í Tónlistarskóla A-Hún. Valtýr Sigurðsson líffræðingur hjá Biopol flytur jólahugleiðingu og Sr. Bryndís segir jólasögu.

Fb – Skagastrandarprestakall

Bryndís Valbjarnardóttir, 5/12 2016

sunnudagaskóli – aðventuhátíð

Við verðum í sjöunda himni í Hólaneskirkju annan sunnudag í aðventu 11. des. kl. 11.00

Aðventuhátíð verður í Hólaneskirkju miðvikudaginn 7. desember kl. 18.00. Það verður söngur og gleði. nánar augl. síðar.

Bryndís Valbjarnardóttir, 2/12 2016

Sunnudagaskóli og messa 20. nóv. 2016

Sunnudaginn 20. nóvember 2016 verðum við í sjöunda himni bæði í Höskuldsstaðakirkju og Hólaneskirkju.

Sunnudagaskóli í Hólaneskirkju kl. 11.00 og í Höskuldsstaðakirkju kl. 14.00. Við syngjum, biðjum og hlustum á Biblíusögu, fáum okkur svo djús og kex í lok samverunnar.

Kvöldmessa á ljúfum nótum verður síðan í Hólaneskirkju kl. 20.00. Kirkjukór Hólaneskirkju syngur við undirleik Hugrúnar Sifjar Hallgrímsdóttur organista. Séra Bryndís Valbjarnardóttir þjónar fyrir altari og prédikar. Fermingarbörn 2017 eru sérstaklega hvött til að mæta ásamt foreldrum.

Bryndís Valbjarnardóttir, 18/11 2016

Messa og sunnudagaskóli í Hólaneskirkju 30. okt. 2016

Sunnudagaskólinn í Hólaneskirkju hefst kl 11.00.

Messan í Hólaneskirkju hefst kl. 20.00. Það er ljúft að enda sunnudaginn með því að koma til kirkju, hlusta á söng og tal og ganga til altaris.

Kirkjukór Hólaneskirkju syngur við undirleik Hugrúnar Sifjar Hallgrímsdóttur organista. Séra Bryndís Valbjarnardóttir þjónar fyrir altari og prédikar. Kristín Árnadóttir djákni les ritningarlestra og aðstoðar við útdeilingu. Fermingarbörn 2017 eru sérstaklega hvött til að mæta með foreldrum.

Sunnudagaskóli í Hólaneskirkju er alla sunnudaga kl. 11.00

Bryndís Valbjarnardóttir, 27/10 2016

Viðtalstími sóknarprests er eftir samkomulagi
Sr. Bryndís Valbjarnardóttir