Skagastrandarprestakall

Ferming í Hólaneskirkju á hvítasunnudag 20. maí kl. 13.00

Fermd verð ungmennin:

Andri Már Gunnarsson, Sunnuvegi 2, Skagaströnd.

Brynjar Daði Finnbogason, Suðurvegi 30, Skagaströnd.

Einar Hjálmtýr Gunnarsson, Hólabraut 22, Skagaströnd.

María Gret Gunnarsdóttir, Suðurvegi 1, Skagaströnd.,

Mikael Garðar Hólmgeirsson, Ægisgrund 3, Skagaströnd.

Nadía Heiðrún Arthursdóttir, Marargötu 7, Grindavík.

Kór Hólaneskirkju syngur við undirleik Hugrúnar Sifjar Hallgrímsdóttur, Séra Bryndís Valbjarnardóttir og Kristín Leifs Árnadóttir þjóna fyrir altari.

Bryndís Valbjarnardóttir, 14/5 2018

Ferming í Hofskirkju 19. apríl kl. 13.00

Á sumardaginn fyrsta 19. apríl kl. 13.00 verður ferming í Hofskirkju

Fermdir verða Jón Árni Baldvinsson frá Tjörn og Sindri Freyr Björnsson frá Skagaströnd.

Kór Hólaneskirkju syngur við undirleik Hugrúnar Sifjar Hallgrímsdóttur, Sólveig Erla Baldvinsdóttir leikur á þverflautu. Séra Bryndís Valbjarnardóttir þjónar fyrir altari. Gleðilegt sumar.

Bryndís Valbjarnardóttir, 16/4 2018

Bíósunnudagur 8.4.2018 í Hólaneskirkju kl. 11.00

Við ætlum að sjá hvað Nebbi og Tófa hafa verið að gera í vetur, við syngjum og biðjum bæna og fáum okkur ljúfa hressingu á eftir. Þetta verður síðasti sunnudagaskólinn á þessu misseri. Komið fagnandi í sunnudagaskólann í Hólaneskirkju. kveðja Bryndís og Helga.

Bryndís Valbjarnardóttir, 7/4 2018

Bryndís Valbjarnardóttir, 28/3 2018

Hólaneskirkja sunnudagur 25. mars kl. 11.00

Á Pálmasunnudag verður Æskulýðsmessa og páskastund fyrir allar kynslóðir. Börn í sunnudagskólanum, TTT-starfi og fermingarbörn ásamt nemendum úr Tónlistarskóla A-Húnvavatnssýslu leiða stundina ásamt séra Bryndísi Valbjarnardóttur og Hugrúnu Sif Halgrímsdóttur tónlistarstjóra. Boðið er upp á djús meðlæti eftir stundina.

Bryndís Valbjarnardóttir, 22/3 2018

Hólaneskirkja

Við verðum í öllum regnbogans litum í sunnudagaskólanum 25. feb. kl. 11.00, eins og alla sunnudaga.

Bryndís Valbjarnardóttir, 12/3 2018

Leiksýning í Blönduóskirkju laug. 24. feb. kl. 11.00

“Hér stend ég”

Stoppleikhópurinn sýnir leikrit um Martein Lúther í Blönduóskirkju laugardaginn 24. feb. n.k. kl. 11.00. Valgeir Skagfjörð er höfundur og leikstýrir verkinu, munu ásamt honum þau Eggert A. Kaaber og Katrín Þorkelsdóttir fara með hlutverk í sýningunni. Leikritið tekur um 70 mín. í flutningi og er ætlað fullorðnum og eldri börnum. Fermingarbörn og foreldrar þeirra eru sérstaklega hvött til að sjá þessa sýningu.

Aðgangur ókeypis

Húnavatns- og Skagafjarðarprófastsdæmi standa að sýningunni í tilefni af 500 ára siðbótarafmæli Lúthers.

Bryndís Valbjarnardóttir, 20/2 2018

Sunnudagaskóli í Hólaneskirkju 18. feb. kl. 11.00

Við verðum í öllum regnbogans litum, hlustum á Biblíusögu, syngjum, horfum á skemmtilegar myndir og biðjum fallegra bæna. Eftir stundina fáum við okkur djús og kex meðan við litum og spjöllum saman. Verið öll hjartanlega velkomin.

Bryndís Valbjarnardóttir, 17/2 2018

Hólaneskirkja 28. janúar 2018

Kvöldguðsþjónusta í tengslum við alþjóðlega samkirkjulega bænaviku fyrir eining kristninnar verður í Hólaneskirkju kl. 20.00. Beðið verður fyrir einingu kristinna manna með systrum og bræðrum í trúnni. Sr. Bryndís Valbjarnardóttir prédikar og þjónar fyrir altari.  Kór Hólaneskirkju syngur undir stjórn Hugrúnar Sifjar Hallgrímsdóttur organista og kórstjóra.

Kirkjuskólinn verður kl. 11.00 eins og á hverjum sunnudegi. Þar verðum við í sjöunda himni og í öllum litum regnbogans litum.

Bryndís Valbjarnardóttir, 24/1 2018

Sunnudagaskóli í Hólaneskirkju 21. janúar kl. 11.00

Við verðum bæði í sjöunda himni og í öllum litum regnbogans í sunnudagaskólanum. Syngjum, hlustum á Biblíusögu, biðjum fallegra bæna og fáum Mýslu og Vöku í heimsókn. Litum og fáum okkur veitingar í lok stundarinnar. Verið öll hjartanlega velkomin.

Bryndís Valbjarnardóttir, 19/1 2018

Viðtalstími sóknarprests er eftir samkomulagi
Sr. Bryndís Valbjarnardóttir
S: 860 8845 / 452 2695