Þingvallakirkja

Messa 13.ágúst kl. 14.00

Sunnudaginn 13. ágúst klukkan tvö eftir hádegi er messa í Þingvallakirkju. Séra Egill Hallgrímsson predikar og þjónar fyrir altari. Organisti Guðmundur Vilhjálmsson.

Kristján Valur Ingólfsson, 13/8 2017

Úti – Messa sunnudaginn 30. júlí kl.tvö eftir hádegi

Sunnudaginn 30.júlí klukkan tvö eftir hádegi verður úti-messa austan við Þingvallakirkju, nær Skötutjörn.
Guðmundur Vilhjálmsson, organisti, leikur á básúnu ásamt börnum sínum Laufeyju Sigríði á trompet og Vilhjálmi á básúnu.  Kristján Valur Ingólfsson annast prestsþjónustuna.

Kristján Valur Ingólfsson, 27/7 2017

Messa sunnudaginn 16.júlí

Sunnudaginn 16. júlí er messa í Þingvallakirkju klukkan tvö eftir hádegi. Kristján Valur Ingólfsson predikar og þjónar fyrir altari. Organisti Guðmundur Vilhjálmsson.

Kristján Valur Ingólfsson, 15/7 2017

Messa sunnudaginn 9. júlí 2017

Sunnudaginn 9.júlí er messa í Þingvallakirkju klukkan tvö eftir hádegi. Prestur er  séra Egill Hallgrímsson sóknarprestur í Skálholtsprestakalli og organisti Guðmundur Vilhjálmsson.

Messað verður eftirleiðis alla sunnudaga í sumar, nema 23. júlí. Þá er Skálholtshátíð og öllum söfnuðum prestakallsins er boðið til messu í Skálholtsdómkirkju þann dag klukkan hálf tvö eftir hádegi.

Kristján Valur Ingólfsson, 8/7 2017

Þjóðhátíðardagurinn 17. júní. Guðsþjónusta í Þingvallakirkju

Hátíðarguðsþjónusta verður í Þingvallakirkju á þjóðhátiðardaginn 17. júní klukkan tvö eftir hádegi.
Kristján Valur Ingólfsson predikar og þjónar fyrir altari. Organisti Sólveig Anna Jónsdóttir.

Kristján Valur Ingólfsson, 11/6 2017

Helgihald í dymbilviku og á páskum

Föstudagurinn langi, 14. apríl,
Guðsþjónusta í Þingvallakirkju klukkan tvö eftir hádegi. Séra Halldór Reynisson predikar og þjónar fyrir altari. Organisti er Guðmundur  Vilhjálmsson.

Páskadagur
Messa við sólarupprás kl. 6.15.   Gott er að koma á staðinn klukkan 6.00. Það eru góðar líkur á því að það verði sól! Einfaldur morgunveður að messu lokinni.Prestur er Kristján Valur Ingólfsson.

Hátíðarmessa á páskadag kl tvö eftir hádegi. Laufey Sigríður Guðmundsdóttir leikur á trompet, Helga Aðalheiður Jónsdóttir leikur á blokkflautu, organisti Guðmundur Vilhjálmsson. Kristján Valur Ingólfsson predikar og þjónar fyrir altari.

Kristján Valur Ingólfsson, 13/4 2017

Síðasta messa sumarsins 28.ágúst

Næskomandi sunnudag 28.ágúst er messa í  Þingvallakirkju klukkan tvö eftir hádegi. Kristján Valur Ingólfsson predikar og þjónar fyrir altari. Organisti er Guðmundur Vilhjálmsson.

Nú hefur verið messað alla sunnudaga að heita má undanfarna mánuði. Þessi messa er síðasta messa sumarsins.

Kristján Valur Ingólfsson, 27/8 2016

Þingvallakirkja messa sunnudaginn 21.ágúst

Messað verður í Þingvallakirkju sunnudaginn 21.ágúst klukkan tvö eftir hádegi. Séra Gunnar Björnsson predikar og þjónar fyrir altari. Organisti er Guðmundur Vilhjálmsson.

Kristján Valur Ingólfsson, 20/8 2016

Þingvallakirkja sunnudaginn 14. ágúst

Messa verður í Þingvallakirkju sunnudaginn 14. ágúst klukkan tvö eftir hádegi. Séra Egill Hallgrímsson sóknarprestur predikar og þjónar fyrir altari. Organisti er Guðmundur Vilhjálmsson.

Kristján Valur Ingólfsson, 12/8 2016

Messa sunnudaginn 17.júlí

Sunnudaginn 17. júlí er messa í Þingvallakirkju klukkan tvö eftir hádegi. Kristján Valur Ingólfsson predikar og þjónar fyrir altari.Organisti er Guðmundur Vilhjálmsson.

Kristján Valur Ingólfsson, 16/7 2016

Messað er í Þingvallakirkju hvern helgan dag yfir sumartímann frá hvítasunnu til höfuðdags.
Annars til jafnaðar mánaðarlega og á stórhátíðum.
Þjónustumiðstöð Þjóðgarðsins
(sími 482 2660)
sér um að bóka giftingar og skírnir og aðrar kirkjuathafnir í Þingvallakirkju.
Sóknarprestur er sr. Egill Hallgrímsson, Skálholti s.4868860
Umsjón með helgihaldi hefur vígslubiskupinn í Skalholti
sr. Kristján Valur Ingólfsson s8972221

Messutilkynningar eru hér á vefnum, í Morgunblaðinu og héraðsfréttablöðum.

Sjá einnig síðu http://www.thingvellir.is/

Sími 897 2221 · Kerfi RSS