Þorlákskirkja

Messa!!! Sunnudaginn 4. september

Sunnudaginn 4. september klukkan 14:00 messum við í Þorlákskirkju!

Fermingarbörn og foreldrar þeirra sérstaklega hvött til að mæta.

Kór Þorlákskirkju syngur en organisti er Miklos Dalmay.

Meðhjálpari: Rán Gísladóttir.

Sóknarprestur og djákni þjóna.

Verið öll velkomin og við ítrekum að mjög æskilegt er að fermingarbörn og foreldrar þeirra komi til guðsþjónustu!

Baldur Kristjánsson, 1/9 2016

LAUGARDAGSMESSA!!! Vísitasía vígslubiskups

Í vísitasíu vígslubiskups og prófasts verður messa í Þorlákskirkju núna á  laugardaginn, þann 11. Júní,  kl. 14:00.

Kór Þorlákskirkju syngur en organisti verður í þetta sinn Þorbjörg Jóhannsdóttir.

Prestar og prelátar þjóna fyrir altari og prédika.

Látið endilega sjá ykkur – það er gott Guðsorðið, líka á laugardögum :)

Baldur Kristjánsson, 9/6 2016

Messa á Sjómannadaginn

Sjómannadagsmessa kl. 13:30 (ath. breyttan tíma).

Fjórir drengir fermdir:

Arnór Daði Brynjarsson – Daði Guðjónsson – Haukur Castaldo Jóhannesson – Kristján Gestur Hjartarson

Minnisvarði lagður að minnimerki um drukknaða.

Baldur Kristjánsson og Guðmundur Brynjólfsson þjóna fyrir altari.

Miklós Dalmay spilar og kór Þorlákskirkju syngur.

Meðhjálpari Rán Gísladóttir.

Baldur Kristjánsson, 3/6 2016

Hvítasunnudagur

Messa Hvítasunnudag kl. 13:30.

10 ungmenni verða fermd í messunni.

Prestur, Baldur Kristjánsson. Djákni, Guðmundur S. Brynjólfsson.

Kór, Þorlákskirkju. Organisti, Edit Molnár. Meðhjálpari, Rán Gísladóttir.

Verið velkomin til þessarar hátíðarstundar!

Baldur Kristjánsson, 11/5 2016

Sunnudagaskólaferð á Sumardaginn fyrsta!

Á Sumardaginn fyrsta, núna á fimmtudaginn, sláum við botninn í kraftmikið sunnudagaskólastarf vetrarins með stuttri rútuferð.

Allir velkomnir sem hafa tekið þátt í sunnudagaskólanum í vetur, börn jafnt sem fullorðnir. :)

Við bregðum okkur yfir á Eyrarbakka þar sem sóknarpresturinn þar mun taka á móti okkur og við höfum helgistund í Eyrarbakkakirkju.

Mæting við Þorlákskirkju í síðasta lagi klukkan 10:30 á fimmtudagsmorgun!

Þegar við snúum aftur heim eftir sunnudagaskólastund á Bakkanum verður boðið upp á veitingar! :)

Sjáumst öll í sumarskapi,

Hafdís, Rán, Baldur og Guðmundur :)

Baldur Kristjánsson, 18/4 2016

Guðsþjónustur um páska

Skírdagur.
Messa kl. 13:30. Ferming. Baldur Kristjánsson og Guðmundur S. Bryjólfsson þjóna. Organisti Miklós Dalmay. Kór Þorlákskirkju. Meðhjálpari Rán Gísladóttir.

Páskadagur.
Hátíðarmessa kl. 11:00. Baldur Kristjánsson þjónar fyrir altari en Guðmundur S. Bryjólfsson predikar. Hátíðarsöngur Bjarna Þorsteinssonar. Organisti Miklós Dalmay. Kór Þorlákskirkju. Meðhjálpari Rán Gísladóttir.

Baldur Kristjánsson, 23/3 2016

Pálmasunnudagur: sunnudagaskóli – fermingarmessa

Klukkan ellefu (11:00) er sunnudagaskóli í umsjón Hafdísar. Gleði og guðsorð fyrir börnin. Heitt kaffi fyrir afa og ömmur og pabba og mömmur. Mætum með börnin og eigum frábært samfélag, spjall og gleði.

Klukkan þrettán þrjátíu (13:30) er fermingarmessa. Tvö börn ganga til fermingar. Sóknarprestur þjónar fyrir altari ásamt djákna. Meðhjálpari, Rán Gísladóttir. Kór Þorlákskirkju syngur undir stjórn Miklós Dalmay. Önnur fermingarbörn hvött til að mæta!

Baldur Kristjánsson, 18/3 2016

Guðsþjónusta 6. mars

Messa verður í Þorlákskirkju klukkan 14:oo næstkomandi sunnudag, 6 mars.

Séra Baldur Kristjánsson þjónar fyrir altari. Séra Halldóra Þorvarðardóttir prófastur í Suðurprófastdæmi predikar en auk þess mun hún setja Guðmund S. Brynjólfsson formlega inn í embætti djákna í Þorlákshafnarprestakalli. Meðhjálpari, Rán Gísladóttir. Kór Þorlákskirkju syngur undir stjórn Miklós Dalmay.

Fermingarbörn sérstaklega hvött til að mæta ásamt sínum forráðamönnum.

Baldur Kristjánsson, 3/3 2016

SUNNUDAGASKÓLI 21. FEBRÚAR

Það er sunnudagaskóli í fyrramálið klukkan ellefu (11:00) í Þorlákskirkju. Hafdís sér um stundina ásamt aðstoðarfólki. Kaffi á könnu.

Það er gott fyrir sálina að setjast inn í kirkjuna sína og heyra fallegan boðskap og falleg lög sungin af einlægni.

Baldur Kristjánsson, 20/2 2016

Sunnudagaskóli og messa

Sunnudaginn 7. febrúar verður sunnudagaskóli í Þorlákskirkju klukkan 11:00 – Hafdís leiðir hann og nýtur aðstoðar djákna. Allir velkomnir!!!

Kaffi á könnu!

Klukkan 14 verður svo messa í kirkjunni. Séra Baldur þjónar fyrir altari. Guðmundur djákni predikar. Meðhjálpari er Rán. Miklos spilar en kór Þorláklskirkju syngur!

FERMINGARBÖRN SÉRSTAKLEGA HVÖTT TIL ÞESS AÐ MÆTA!

Baldur Kristjánsson, 6/2 2016

Sr. Baldur Kristjánsson, sóknarprestur
bk@baldur.is

Guðmundur S. Brynjólfsson djákni
gummimux@simnet.is

Viðtalstímar prests og djákna eru eftir samkomulagi.

Um forsíðumyndina

Forsíðumynd er af altaristöflu kirkjunnar.

Háaleiti, 815 Þorlákshöfn. Sími 4833771 , fax 4833566 · Kerfi RSS