Hópefli með leiðtogum

3. september 2018

Hópefli með leiðtogum

Hópefli með leiðtogum íslensku kirkjunnar í Danmörku, Noregi og Svíþjóð

Laugardaginn 1. September komu leiðtogar úr íslenskum söfnuðum norðurlanda saman í Gautaborg og áttu saman frábæran dag. Áhersa var lögð á hópefli og að efla liðsandann. Sigfús Kristjánsson frá biskupsstofu og Aðalsteinn Þorvalsson prestur Grundfirðinga sáu um dagskrána sem var skemmtileg blanda af fræðslu og leikjum. Þetta var góður dagur og greinilegt að íslenska kirkjan á frábæra liðsmenn á Norðurlöndunum.
  • Fræðsla

Siglufjarðarkirkja - bekkir verða vel setnir í dag þegar nýja hljóðkerfið verður tekið í notkun

Vegleg gjöf

Tvöföld hátíð