Hópefli með leiðtogum

03. september 2018

Hópefli með leiðtogum

Hópefli með leiðtogum íslensku kirkjunnar í Danmörku, Noregi og Svíþjóð

Laugardaginn 1. September komu leiðtogar úr íslenskum söfnuðum norðurlanda saman í Gautaborg og áttu saman frábæran dag. Áhersa var lögð á hópefli og að efla liðsandann. Sigfús Kristjánsson frá biskupsstofu og Aðalsteinn Þorvalsson prestur Grundfirðinga sáu um dagskrána sem var skemmtileg blanda af fræðslu og leikjum. Þetta var góður dagur og greinilegt að íslenska kirkjan á frábæra liðsmenn á Norðurlöndunum.
  • Fræðsla

Hallgrímskirkja í Saurbæ. Þar urðu Passíusálmarnir til en talið er að sr. Hallgrímur hafi ort þá á árunum 1656-1659. Mynd tekin á föstudaginn langa 2019.
apr.

Veiran raskar hefð en sigrar ekki

Passíusálmarnir og föstudagurinn langi
Rósa Kristjánsdóttir, deildarstjóri sálgæslu djákna og presta, fyrir altari, sr. Vigfús Bjarni Albertsson, og fjær sr. Ingólfur Hartvigsson

Allt er öðruvísi

Prestar og djákni í spítalaklæðum
Dómkirkjan í Reykjavík segir: Horfðu og hlustaðu heima!

Helgihald innanhúss

um bænadaga og páska í sjónvarpi og útvarpi