Kirkjuþing 2018 hafið

03. nóvember 2018

Kirkjuþing 2018 hafið

Vídalínskirkja

Kirkjuþing þjóðkirkjunnar hófst í dag í Vídalínskirkju í Garðabæ og stendur yfir fram í miðja næstu viku.

Í upphafi þings var farið yfir kjörbréf og þau vottuð. Þar eftir lét Magnús E. Kristjánsson fráfarandi forseti kirkjuþings af embætti og Drífa Hjartardóttir tók við embætti.

Þingið hófst með setningarathöfn og helgihaldi. Jóhanna Guðrún Jónsdóttir og Davíð Sigurgeirsson fluttu tónlist ásamt gospelkór Vídalínskirkju og Agnes M. Sigurðardóttir, Magnús E. Kristjánsson og Bjarni Benediktsson fjármálaráðherra fluttu erindi.

• Frétt

• Þing

Starfsfólk Árbæjarkirkju.jpg - mynd

Árbæjarkirkja verður græn

Starfsfólk Árbæjarkirkju tók á móti viðurkenningarskjali um græna kirkju.
Frá fundi prófasts með prestum og djáknum.JPG - mynd

Mikilvægi þess að hittast

Prófastar kalla gjarnan presta og djákna saman til að fund og fara yfir stöðu mála.
Neskirkja 22.jpg - mynd

Bannfæring

Á þremur fræðslukvöldum í Neskirkju, 14., 21. og 28. ferbrúar kl. 20.00 verður rætt um bannfæringar og útskúfun í margbreytilegum samfélögum