Tækniframfarir og Biblían

21. janúar 2019

Tækniframfarir og Biblían

Biblíumynd.png - mynd

Við lifum á áhugaverðum tímum þar sem upplýsingabyltingin og nýir miðlar hafa gerbreytt því hvar og hvernig fólk nálgast texta og bókmenntir.

Hljóðbókavæðing, notkun snjalltækja og internets felur í sér ýmis tækifæri. Hið íslenska Biblíufélag ætlar að sækja fram og býður því til opins hádegisfundar í Háteigskirkju, föstudaginn 25. Janúar kl. 12.00.

Á fundinn bjóðum við þau öll velkomin sem áhuga hafa á Biblíunni og útbreiðslu hennar á nýjum tímum. Boðið verður upp á hádegismat og farið verður yfir hvert Biblíufélagið stefnir á næstu tveimur árum. Beðið verður um viðbrögð frá fundarmönnum.
Á fundinum mun vera fulltrúi norska Biblíufélagsins, Ann-Catherine Kvistad sem hefur sérþekkingu á fjáröflunum. Mun hún einnig ávarpa fundinn með hvatningu og áeggjan frá norska Biblíufélaginu.

Þau sem búa utan höfuðborgarsvæðisins og vilja fylgjast með fundinum geta fylgst með honum með aðstoð fjarfundabúnaðar. Til að gera ráðstafanir með mat eða fjarfundarbúnað biðjum við fólk að tilkynna komu sína á netfangið gudmundur@biblian.is.

• Frétt

7 leikkonur Hki_DSF4948.jpg - mynd

Passíusálmar Hallgríms Péturssonar

Hallgrímskirkju föstudaginn langa 19. apríl kl 13 - 18.
páskar1.jpg - mynd

Páskar 2019

Biskup Íslands óskar þér gleðilegra páska: Megi boðskapur páskanna vitja þín, tala til þín, hafa áhrif á líf þitt og færa þér gleði og frið. Gleðilega páska.
Kópavogskirkja upplýst 2019. Fólk virðir fyrir sér fagra lýsinguna..jpg - mynd

Kópavogskirkja upplýst

Kópavogskirkja er elsta kirkja Kópavogsbæjar og var reist á árunum 1958-1962. Hún er helsta kennileiti bæjarins og er hluti af bæjarmerki Kópavogs.