Sorgartengd streita. Orsakir, einkenni og leiðir að betri líðan

2. apríl 2019

Sorgartengd streita. Orsakir, einkenni og leiðir að betri líðan

Þann 3. apríl í safnaðarheimili Laugarneskirkju kl. 20:00 verður Margrét Grímsdóttir með erindi sem hún nefnir: Sorgartengd streita. Orsakir, einkenni og leiðir að betri líðan.

Margrét er menntuð sem hjúkrunarfræðingur, félagsráðgjafi MSW og fjölskyldufræðingur. Hún starfar sem Framkvæmdastjóri hjúkrunar við Heilsustofnun NLFÍ í Hveragerði. Áður starfaði hún á sjúkrahúsum bæði hér heima og erlendis, lengst af við stuðning og meðferð sjúklinga og fjölskyldna þeirra í gegnum veikindi og áföll. Margrét hefur áralanga þekkingu og reynslu af fræðslu og meðferð einstaklinga með streitu og kulnun í lífi og starfi, og stýrir streitumeðferð á Heilsustofnun.

Erindið er opið öllum og ókeypis - heitt á könnunni. Verið velkomin!

Farið á sorg.is fyrir frekari upplýsingar.

• Frétt

Birta í gegnum kirkjuskráargat

Skráargat á kirkjuhurð

08. mar. 2021
...margt um að vera
Fremri röð frá vinstri: sr. Bjarni Þór Bjarnason, sr, Sigurður Már Hannesson, sr. Agnes M. Sigurðardóttir, Margrét Lilja Vilmundardóttir, dr. Sigurvin Lárus Jónsson. Aftari röð: sr. Pétur Ragnhildarson, Rakel Brynjólfsdóttir, sr. Einar Eyjólfsson, Einar Sveinbjörnsson, og sr. Sveinn Valgeirsson.

Prestsvígsla í morgun

07. mar. 2021
...Fríkirkjan og skólahreyfingin
Altaristafla Grindavíkurkirkju - mósaíkmynd eftir eldri töflu sem Ásgrímur Jónsson málaði og hana má sjá í safnaðarheimilinu