Fyrirlestur á fræðafundi Trúarbragðafræðistofu & Grikklandsvinafélagsins

4. apríl 2019

Fyrirlestur á fræðafundi Trúarbragðafræðistofu & Grikklandsvinafélagsins

Fyrirlestur á fræðafundi Trúarbragðafræðistofu & Grikklandsvinafélagsins: The Orthodox Church in Scandinavia, Diaspora, Cultural Diplomacy and Holy Mission

Dagsetning og staður: Laugardaginn 6. apríl í Odda HÍ stofu 102 kl. 14:00

Fyrirlesari: Metropolitan grísku rétttrúnaðarkirkjunnar í Svíþjóð og Skandinavíu, Cleopas Strongylis.

Fyrirlesarinn mun í heimsókn sinni til landsins einnig heimsækja rektor HÍ og vera viðstaddur kennslustund hjá í Guðfræði- og trúarbragðafræðideild föstudaginn 5. apríl.

Áhugasamir velkomnir!

• Frétt

Birta í gegnum kirkjuskráargat

Skráargat á kirkjuhurð

08. mar. 2021
...margt um að vera
Fremri röð frá vinstri: sr. Bjarni Þór Bjarnason, sr, Sigurður Már Hannesson, sr. Agnes M. Sigurðardóttir, Margrét Lilja Vilmundardóttir, dr. Sigurvin Lárus Jónsson. Aftari röð: sr. Pétur Ragnhildarson, Rakel Brynjólfsdóttir, sr. Einar Eyjólfsson, Einar Sveinbjörnsson, og sr. Sveinn Valgeirsson.

Prestsvígsla í morgun

07. mar. 2021
...Fríkirkjan og skólahreyfingin
Altaristafla Grindavíkurkirkju - mósaíkmynd eftir eldri töflu sem Ásgrímur Jónsson málaði og hana má sjá í safnaðarheimilinu