Þú finnur kirkjuna einnig á   fr yt Tw fb

Þjóðkirkjan

biðjandi boðandi þjónandi

Meðferð tölvubréfa

Vakin er athygli á því að tölvubréfið sem vísaði á þessa síðu og viðhengi þess kunna að innihalda trúnaðarupplýsingar sem eingöngu er beint til ætlaðs viðtakanda. Berist tölvubréf í hendur annars en ætlaðs viðtakanda ber að fylgja reglum um öryggi og þagnarskyldu í fjarskiptum.

Sá sem fyrir tilviljun, mistök eða án sérstakrar heimildar tekur við símskeytum, myndum eða öðrum fjarskiptamerkjum, táknum eða hlustar á símtöl má ekki skrá neitt slíkt hjá sér eða notfæra sér það á nokkurn hátt. Jafnframt ber honum að tilkynna sendanda að upplýsingar hafi ranglega borist sér. Skylt er að gæta fyllsta trúnaðar í slíkum tilfellum. 5. mgr. 47. gr. laga um fjarskipti nr. 81/2003

Samkvæmt 74. gr. sömu laga geta brot gegn ákvæði þessu varðað bótaábyrgð og refsing.

Efni tölvubréfsins og viðhengja þess eru á ábyrgð sendanda sem einstaklings en ekki sem starfsmanns, ef efnið er ótengt starfsemi Þjóðkirkjunnar.

E-mail transmissions

The e-mail message that directed you to this web page and any attachments is for the exclusive use of the intended recipient(s) and may contain confidential information. If you are not the intended recipient, please uphold strict confidentiality and neither read, copy or make use of the content in any way. Furthermore, please notify the sender immediately by replying to this message and delete all copies of the message.