Þú finnur kirkjuna einnig á   fr yt Tw fb

Þjóðkirkjan

biðjandi boðandi þjónandi

Laus störf

Hér eru birtar auglýsingar um laus prestsembætti innan Þjóðkirkjunnar og um störf á Biskupsstofu. Þær birtast á vefnum starfatorg.is. Auglýsingar um prestsembætti birtast einnig í Lögbirtingablaði.

Þá birtast hér auglýsingar um afleysingu í prestsembættum sem vara lengri tíma en ár.

Auglýsingar frá alþjóðlegum kirkjulegum stofnunum og samtökum sem Þjóðkirkjan tengist eru sömuleiðis almennt birtar hér.

Laus störf hjá Lútherska heimssambandinu,
Engin laus störf í boði

Þá eru birtar auglýsingar um laus störf hjá öðrum kirkjulegum aðilum eftir nánara samkomulagi hverju sinni.

Starfsreglur kirkjuþings og leiðbeinandi reglur biskups Íslands um val og veitingu embætta má finna hér.

Eyðublað umsækjanda um heimild til öflunar upplýsinga úr sakaskrá um þau brot sem greinir í 3. gr. starfsreglna um val og veitingu prestsembætta má sækja hér: samthykki-fyrir-oflun-upplysinga-ur-sakaskra