Þú finnur kirkjuna einnig á   fr yt Tw fb

Þjóðkirkjan

biðjandi boðandi þjónandi

Laus störf

Hér eru birtar auglýsingar um laus prestsembætti innan Þjóðkirkjunnar og um störf á Biskupsstofu. Þær birtast á vefnum starfatorg.is. Auglýsingar um prestsembætti birtast einnig í Lögbirtingablaði.

Þá birtast hér auglýsingar um afleysingu í prestsembættum sem vara lengri tíma en ár.

Auglýsingar frá alþjóðlegum kirkjulegum stofnunum og samtökum sem Þjóðkirkjan tengist eru sömuleiðis almennt birtar hér.

Laus störf hjá World Council of Churses

Interim Senior Communications Officer in the Office for Communication Services

The Senior Communications Officer raises the profile of the work of the LWF to inform, engage and inspire member church and partner organizations. The main output expected from this position is planning, production and editing of news, information packages, messaging materials and campaigns about the LWF.

Closing date for applications: 25 September 2018

Laus störf hjá Lútherska heimssambandinu,

Engin laus störf í boði

Þá eru birtar auglýsingar um laus störf hjá öðrum kirkjulegum aðilum eftir nánara samkomulagi hverju sinni.

Starfsreglur kirkjuþings og leiðbeinandi reglur biskups Íslands um val og veitingu embætta má finna hér.

Eyðublað umsækjanda um heimild til öflunar upplýsinga úr sakaskrá um þau brot sem greinir í 3. gr. starfsreglna um val og veitingu prestsembætta má sækja hér: samthykki-fyrir-oflun-upplysinga-ur-sakaskra

Ábending vegna skila á umsóknum

Þegar sótt er um auglýst embætti eða starf skal umsækjandi ganga úr skugga um að hann fái staðfestingu á móttöku umsóknar.

Staðfesting birtist á umsóknarsíðu þegar umsækjandi hefur sent inn umsókn.  Einnig berst tölvupóstur um staðfestingu umsóknar á skráð netfang í umsókn .

Ef þessar staðfestingar koma ekki skal hafa samband við Biskupsstofu eða senda tölvupóst á netfangið hermann hjá biskup.is.