Þú finnur kirkjuna einnig á   fr yt Tw fb

Þjóðkirkjan

biðjandi boðandi þjónandi

Laus störf

Hér eru birtar auglýsingar um laus prestsembætti innan Þjóðkirkjunnar og um störf á Biskupsstofu. Þær birtast á vefnum starfatorg.is. Auglýsingar um prestsembætti birtast einnig í Lögbirtingablaði.

Þá birtast hér auglýsingar um afleysingu í prestsembættum sem vara lengri tíma en ár.

Auglýsingar frá alþjóðlegum kirkjulegum stofnunum og samtökum sem Þjóðkirkjan tengist eru sömuleiðis almennt birtar hér.

Laus störf hjá World Council of Churses

Programme Executive of the Diakonia and Capacity Building

DEADLINE FOR APPLICATION: 15 December 2017

Assistant General Secretary for International Affairs and Human Rights

Closing date for applications: 7 January 2018

Representative of the Lutheran World Federation LWF Program in Jerusalem

Closing date 7 January 2018

Laus störf hjá Lútherska heimssambandinu,
Engin laus störf í boði

Þá eru birtar auglýsingar um laus störf hjá öðrum kirkjulegum aðilum eftir nánara samkomulagi hverju sinni.

Starfsreglur kirkjuþings og leiðbeinandi reglur biskups Íslands um val og veitingu embætta má finna hér.

Eyðublað umsækjanda um heimild til öflunar upplýsinga úr sakaskrá um þau brot sem greinir í 3. gr. starfsreglna um val og veitingu prestsembætta má sækja hér: samthykki-fyrir-oflun-upplysinga-ur-sakaskra

Ábending vegna skila á umsóknum

Þegar sótt er um auglýst embætti eða starf skal umsækjandi ganga úr skugga um að hann fái staðfestingu á móttöku umsóknar.

Staðfesting birtist á umsóknarsíðu þegar umsækjandi hefur sent inn umsókn.  Einnig berst tölvupóstur um staðfestingu umsóknar á skráð netfang í umsókn .

Ef þessar staðfestingar koma ekki skal hafa samband við Biskupsstofu eða senda tölvupóst á netfangið hermann hjá biskup.is.