Móðir, missir, máttur

06. desember 2017

Móðir, missir, máttur

Bókin Móðir, missir, máttur segir frá frásögnum þriggja íslenskra kvenna af barnsmissi, sorginni og hvað varð þeim til hjálpar. Á nærgætinn hátt draga þær upp mynd af þeim mikla missi sem þær urðu fyrir. En missirinn varð að mætti og þær stöllur segja frá því hvernig þær fundu von í þrengingum, sáu ljós í myrkrinu. Tilfinningarík og blátt áfram frásögn þeirra Veru Bjarkar Einarsdóttur, Oddnýjar Garðarsdóttur og Þórönnu Sigurbergsdóttur er einstök og grípandi. Lífsleiknibók sem vert væri að lesa og minnir á að sorgin og gleðin eru systur!

Bókin er fáanleg í Kirkjuhúsinu, Laugavegi 31

• Útgáfa

Hallgrímskirkja í Saurbæ. Þar urðu Passíusálmarnir til en talið er að sr. Hallgrímur hafi ort þá á árunum 1656-1659. Mynd tekin á föstudaginn langa 2019.
apr.

Veiran raskar hefð en sigrar ekki

Passíusálmarnir og föstudagurinn langi
Rósa Kristjánsdóttir, deildarstjóri sálgæslu djákna og presta, fyrir altari, sr. Vigfús Bjarni Albertsson, og fjær sr. Ingólfur Hartvigsson

Allt er öðruvísi

Prestar og djákni í spítalaklæðum
Dómkirkjan í Reykjavík segir: Horfðu og hlustaðu heima!

Helgihald innanhúss

um bænadaga og páska í sjónvarpi og útvarpi