Aftansöngur (evensong) í Háteigskirkju

9. mars 2018

Aftansöngur (evensong) í Háteigskirkju

Aftansöngur (evensong) í Háteigskirkju
Næstkomandi þriðjudagskvöld, 13. mars klukkan 20 býður Háteigskirkja til aftansöngs í kirkjunni. Aftansöngur (evensong) er guðsþjónustuform að enskri fyrirmynd þar sem kórsöngur, víxlsöngvar og lestrar skiptast á. Aftansöngurinn verður í umsjá Þorvaldar Arnar Davíðssonar, Steinars Loga Helgasonar, Kórs Háteigskirkju, séra Helgu Soffíu Konráðsdóttur og séra Eiríks Jóhannssonar. Flutt verður tónlist sem tilheyrir föstutímanum og er eftir Poulenc, Messiaen, Jón Nordal, Jón Leifs, Þorvald Örn Davíðsson og Benjamin Britten. Enginn aðgangseyrir – allir hjartanlega velkomnir.
  • Auglýsing

  • Messa

Sr. Steinunn Anna

Sr. Steinunn Anna Baldvinsdóttir ráðin til Seljasóknar

24. maí 2024
...var vígð í Skálholti á annan í hvítasunnu
Sr. Guðlaug Helga

Sr. Guðlaug Helga Guðlaugsdóttir ráðin í Mosfellsprestakall

24. maí 2024
...var vígð í Skálholti á annan í hvítasunnu.