Hátíðarmessa í Dómkirkjunni í Reykjavík sunnudaginn 2. desember

29. nóvember 2018

Hátíðarmessa í Dómkirkjunni í Reykjavík sunnudaginn 2. desember

dómkirkjan.jpg - mynd

Hátíðarmessa verður haldin í Dómkirkjunni í Reykjavík sunnudaginn 2. desember n.k. í tilefni af 100 ára fullveldi Íslands.

Biskup Íslands frú Agnes M Sigurðardóttir predikar, prestar kirkjunnar, sr. Sveinn Valgeirsson og sr. Elínborg Sturludóttir þjóna fyrir altari. Kári Þormar, dómorganisti, stýrir tónlistarflutingi og Dómkórinn syngur.

Af þessu tilefni hefur sr. Hjálmar jónsson ort sálm: Hundrað ár og verður hann frumfluttur í messunni við lag eftir Hildigunni Rúnarsdóttur tónskáld.

Einnig verður frumflutt lag Hildigunnar við ljóðið Fjöregg eftir Magneu J. Mattthíasdóttur, auk annarrar tónlistar. Sunnudagaskólinn á kirkjuloftinu.

Að messu lokinni verður boðið uppá kaffi í safnaðarheimilinu Dómkirkjunnar.

Messunni verður útvarpað.

Allir velkomnir.
  • Frétt

brosað-með-geit-HK.jpg - mynd

Gjöf sem heldur áfram að gefa

Hjá Hjálparstarfi kirkjunnar er hægt að fá jólagjafir sem geta bjargað mannslífum
Jólatré í opnu rými á Litla-Hrauni.jpg - mynd

Jólin koma líka í fangelsin

Þó nokkur samheldni kemur í ljós í hópnum og vinabragur svífur yfir vötnum.
Langholtskirkja.jpg - mynd

Jólasöngvar í Langholtskirkju

Helgina 15. til 16. desember verða jólasöngvar í Langholtskirkju haldnir í 41. skipti