Söngdagur með kirkjukórum í Skagafirði

15. janúar 2019

Söngdagur með kirkjukórum í Skagafirði

Söngdagur 2019.jpg - mynd

Sunnudaginn 13. janúar komu kirkjukórar í Skagafirði saman til söngdags á Löngumýri.

Fimm organistar; Stefán Gíslason, Rögnvaldur Valbergsson, Sveinn Árnason, Anna María Guðmundsdóttir og Jóhann Bjarnason komu með sitt fólk, um 50 manns og sungu kórlög og kynntu sér nýja sálma undir leiðsögn Margrétar Bóasdóttur, söngmálastjóra.

Að venju voru glæsilegar kaffiveitingar á Löngumýri og söngdeginum lauk með helgistund þar sem Dalla Þórðardóttir, prófastur sem skipulagði daginn ásamt söngmálastjóra, flutti ritingarorð, sr. Halla Rut Stefánsdóttir leiddi bænir og vígslubiskup Solveig Lára Guðmundsdóttir lýsti blessun.

Ákveðið var að halda næsta samsöngsdag kirkjukóra með Húnvetningum á sama tima að ári.

Mynd frá söngdeginum tekin af Gunnari Rögnvaldssyni.

• Frétt

7 leikkonur Hki_DSF4948.jpg - mynd

Passíusálmar Hallgríms Péturssonar

Hallgrímskirkju föstudaginn langa 19. apríl kl 13 - 18.
páskar1.jpg - mynd

Páskar 2019

Biskup Íslands óskar þér gleðilegra páska: Megi boðskapur páskanna vitja þín, tala til þín, hafa áhrif á líf þitt og færa þér gleði og frið. Gleðilega páska.
Kópavogskirkja upplýst 2019. Fólk virðir fyrir sér fagra lýsinguna..jpg - mynd

Kópavogskirkja upplýst

Kópavogskirkja er elsta kirkja Kópavogsbæjar og var reist á árunum 1958-1962. Hún er helsta kennileiti bæjarins og er hluti af bæjarmerki Kópavogs.