Útgáfa á ritum Lúthers

6. desember 2017

Útgáfa á ritum Lúthers

Biskup Íslands frú Agnes M. Sigurðardóttir tók á móti höfðinglegum fjárstyrk frá þýska sendiherranum á Íslandi herra Herbert Beck. Fjármagnið verður nýtt til útgáfu á síðara bindis af þýddum verkum Marteins Lúthers, fyrra bindið kom út í lok nóvember sl. Síðara bindið, Marteinn Lúther – Úrval rita II, er væntanlegt fljótlega á nýju ári. Þýska sendiráðinu er þakkað fyrir vinsemd í garð þjóðkirkjunnar og Nefndar um fimm alda minningu siðbótarinnar, sem hefur annast um útgáfuna.
  • Útgáfa

Sr. Vigfús Þór Árnason nafngreinir nokkra  - mynd: hsh

„Jú, þetta er hann...!“

01. des. 2021
...mikið verk fram undan - og spennandi!
Frá vinstri: Brynhildur Ósk, Vilborg Ólöf, sr. Agnes, Margrét, sr. Elínborg; efri röð: sr. Hans Guðberg, sr. Henning Emil, og Andrés - mynd: hsh

Djákni vígður

29. nóv. 2021
...til Bessastaðasóknar