Umsækjendur um afleysingarþjónustu

25. apríl 2019

Umsækjendur um afleysingarþjónustu

Biskup Íslands auglýsti eftir prestum til afleysingarþjónustu í þremur prestaköllum. Umsóknir bárust frá þremur umsækjendum um afleysingarþjónustu í Tjarnaprestakalli Kjalarnessprófastsdæmi, þeim séra Ásu Laufeyju Sæmundsdóttur, séra Bolla Pétri Bollasyni og séra Sigurvin Lárusi Jónssyni. Umsókn barst frá einum umsækjanda um afleysingarþjónustu í Þingeyraklaustursprestakalli, Húnavatns- og Skagafjarðarprófastsdæmi, séra Ursulu Árnadóttur. Umsókn barst frá einum umsækjanda um afleysingarþjónustu í Dalvíkurprestakalli, Eyjafjarðar- og Þingeyjarprófastsdæmi, mag. theol. Sindra Geir Óskarssyni. Allar umsóknirnar verða teknar til efnismeðferðar, en sökum þess að enginn vígður prestur sótti um afleysingarþjónustuna í Dalvíkurprestakalli hefur biskup ákveðið að fremlengja umsóknarfrestinum um viku, til miðnættis fimmtudaginn 2. maí og gefa jafnframt öllum guðfræðingum, sem uppfylla lögbundin skilyrði, kost á að sækja um. Sótt er um hér á vefnum undir laus störf.

• Embætti

• Frétt

Dalvíkurkirkja - kirkjan var vígð 1960

Stutta viðtalið: Menn bjarga sér