Sóknir: Uppgjör og skil

27. janúar 2020

Sóknir: Uppgjör og skil

Tími uppgjörs (skjáskot)

Á vef Fjársýslunnar má sjá uppgjör sóknargjalda 2019, hér.

Vakin er athygli á því að ársreikningsform sóknar og kirkjugarðs 2019 er komið inn á kirkjan.is, undir: Ársreikningar - form.

Skil á ársreikningi sókna

Sóknum ber að senda undirritaðan ársreikning á pdf-skjali á þjónustuvef kirkjunnar, naust.kirkjan.is en aðgang að þjónustuvef hafa prestar, formaður, ritari og gjaldkeri sóknarnefnda.

Á þjónustuvefnum eru skráðar helstu lykiltölur úr ársreikningi sóknarinnar.

Hlaða þarf upp pdf-eintaki af ársreikningnum á þjónustuvefinn og á sama stað á að skrá lykiltölur úr ársreikningi.

Upplýsingar og aðstoð veitir Magnhildur Sigubjörnsdóttir, magnhildur@biskup.is

Skil á ársreikningi kirkjugarðs

Ársreikning kirkjugarðs ber að senda í tölvupósti á pdf-formi, undirritaðan, til: magnhildur@biskup.is eða í þríriti til Biskupsstofu, Katrínartúni 4, 105 Reykjavík.

hsh

• Frétt

• Samfélag

• Samstarf

• Samfélag

Hallgrímskirkja í Saurbæ á Hvalfjarðarströnd - aðrar  kirkjur í Garða- og Saurbæjarprestakalli eru á Akranesi, Leirá og Innra-Hólmi

Tvær ráðnar

Garða- og Hvalfjarðarstrandarprestakall fullskipað
Sr. Agnes talaði við heimilisfólkið á dvalarheimilinu í Ólafsvík
feb.

Biskup meðal barna og skólafólks, eldri borgara og bæjarstjórnarmanna

Víða farið um Ólafsvíkur- og Ingjaldshólsprestakall og Setbergsprestakall
Lokalóló.JPG - mynd
feb.

Guð elskar okkur eins og við erum - Ákall um íslenskt dvalarleyfi fyrir Maní Shahidi

Við, undirritaðir biskupar þjóðkirkjunnar, hvetjum dómsmálaráðherra til að koma í veg fyrir að fjölskyldunni verði vísað úr landi á forsendum mannúðar og kærleika.